หนุ่มฮอต เซาท์ไซด์ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ไหวอ่ะเปล่า เบเบ้ แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

| เปิดอ่าน
ส่งงานของตัวเองโด่งดังติดลมบนไปแล้ว ว่าแล้วพี่ใหญ่อย่าง ไทยเทเนี่ยม ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเด็กปั้น ในสังกัด เซาท์ไซด์ 2 หนุ่มฮิปฮอปเลือดใหม่ จาก ภูเก็ต เด็กปั้นในสังกัดที่ ไทยเทเนี่ยม สุดแสนจะภูมิใจ เซาท์ไซด์ 2 หนุ่มเลือดใหม่ที่ถูกยกให้เป็นหนุ่มฮิปฮอปสายพันธ์แท้ที่กำลังมาแรงที่สุดอีกกลุ่มของยุคนี้ โดยมีสมาชิกประกอบไปด้วย 2P ทูพี -พิทวัส พฤกษกิจ เจ้าของตำแหน่ง MC แชมป์ประเทศไทย 2 ปีซ้อน จากงานประกวด Soda singha battle of the year 2006 , 2007 และ Freddy V เฟรดดี้ วี – เฟเดริโก วาสซานโล MC ลูกครึ่ง อิตาเลี่ยน-ไทย เจ้าของตำแหน่ง Cleo Adventure guy จากเวทีประกวดหนุ่ม Cleo 2007พวกเขาเริ่มต้นด้วยการมีเพลงดัง โดนใจวัยรุ่นฮิตไปทั่วภาคใต้ จนกระจายความฮิตออกไปทั่วประเทศอย่างเพลง ต่อยกับเพื่อนกูมั๊ย เพลงดังในกลุ่มฮิปฮอปอันเดอร์กราวด์ที่วัยรุ่นอิปฮอปทุกคนร้องได้ทั่วประเทศ ก่อนจะมีผลงานในแบบซิงเกิ้ล ภายใต้สังกัด ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อย่างเพลง กระแทก , คนไทย และ ล่าสุดเพลงที่มียอดเพจวิวมากกว่าล้านในยูทูบ กับเพลง What’s up

วันนี้พวกเขามีผลงานอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ที่เสร็จเรียบร้อยภายใต้การควบคุมโดยโปรดิวเซอร์ฮิปฮอปมือหนึ่งของเมืองไทย อย่าง ขัน ไทยเทเนี่ยม ที่ขอการันตีในความสนุกสนานมาฝาก กับซิงเกิ้ลเปิดตัวใน เพลง ไหวรึเปล่า เบเบ้ เพลงสไตล์ ฮิปฮอป - อีเลคโทร สุดล้ำ ที่พวกเขาส่งมาฝากแฟนเพลงวัยรุ่นทั่วประเทศแล้ว โดยพวกเขากล่าวว่า …ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนเลยครับ ที่ชอบผลงาน ของพวกเรา ขอบคุณอีกครั้งกับพี่ๆ ไทยเทเนี่ยม ที่ให้โอกาสน้องใหม่อย่าง เซาท์ไซด์ ได้มีที่ยืนในวงการอิปฮอป และ สานต่อความตั้งใจของรุ่นพี่ๆ ในวงการ ที่จะทำให้ฮิปฮอปในเมืองไทยเดินต่อไปได้

วันนี้เรามีเพลงสนุกๆ ชื่อ ไหวรึเปล่า เบเบ้ มาฝากเป็นเพลงซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มนี้ ตอนนี้กระแสตอบรับก็ดีมาก เกินกว่าที่พวกเราหวังไว้เลยนะครับ ส่งเพลงไปที่สถานีวิทยุปั๊ป เพลงก็ติดชาร์ตทันที อย่างตอนนี้ก็อยู่อันดับที่ 1 ของ ซี๊ด เอฟเอ็ม 97.5 แล้วครับ ซึ่งพวกเราขอถือว่าเป็นการต้อนรับพวกเรา และเพลงฮิปฮอป กลับเข้ามาในแวดวงเพลงของบ้านเราอย่างสวยงามอีกครั้งเลยครับ เพลงไหวอ่ะเปล่า เบเบ้ ก็เป็นเพลงสนุกๆ กวนๆ ในสไตล์ของพวกเรา ไว้ได้เต็มที่ เรื่องของดนตรี และ เนื้อหาที่พวกคุณจะสนุกสนาน ไปกับเราได้ ก็จะไปทางท้าทายนิดๆ ครับ ว่า ถ้าคิดจะออกมาซ่าส์ไปกับพวกเราแล้วน่ะ อย่างคุณน่ะจะ ไหวอ่ะเปล่า....เบเบ้ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันนะครับ...ติดตามฟังเพลงสนุกๆ ไหวรึเปล่า เบเบ้ จากพวก เซาท์ไซด์ ได้แล้ว ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.