พ้อย ส่ง แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว กระแทกใจหนุ่มๆ

| เปิดอ่าน
เป็นสาวสวยที่มีบุคลิกมั่นใจ สำหรับสาว พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์ สังกัดอาร์เอส ฯ ที่ล่าสุด เผลอพลั้งปากออกมาให้ได้ยินว่า ผู้หญิงไม่ใช่ที่ระบายความเหงาซะงั้น งานนี้เลยแอบข้องใจว่าสาว พ้อย นั้นโมโหใครอยู่ เลยเข้าไปสอบถามเจ้าตัว เลยถึงบางอ้อ ได้ใจความมาว่า พ้อย กำลังอินจัดกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว อยู่นั้นเอง จะเป็นยังไงไปฟังกัน

เป็นศิลปินสาวสวย มั่นใจในตัวเอง สำหรับสาว พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์ สังกัดอาร์เอส ที่ล่าสุดมีซิงเกิ้ลใหม่ แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว มากระแทกใจหนุ่มๆ ที่ชอบเห็นผู้หญิงเป็นที่ระบายความเหงา งานนี้ทีมข่าวเลยแอบข้องใจว่าสาว พ้อย เธอแอบโมโหใครอยู่รึป่าว เลยเข้ามาสอบถามเจ้าตัว เจ้าตัวจึงเผยให้รู้ว่า กำลังอินจัดกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่นี้อยู่นั่นเอง จะเป็นอย่างไรไปฟังกัน

คือจริง ๆ แล้ว พ้อย กำลังอินจริง ๆ นะ (ยิ้ม) กับเพลง แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว ซึ่งเป็นเพลงช้า ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ พ้อย เอง เพลงนี้ค่อนข้างเศร้า เป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่ พ้อย เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนอาจจะเคยเจอ อย่างคนใกล้ตัว พ้อย เลย เคยมีเพื่อน ๆ มาเล่าให้ฟัง ว่ากำลังมีความรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน โดยรวมแล้วในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ เหมือนกับว่ามีคนเข้ามาคุยกับเราเพราะเขากำลังเหงาอยู่ มาทำดีกับเรา ส่งดอกไม้มาให้ มีทำขนมเค้กให้กัน พอวันเวลาผ่านไป จนเรารู้สึกดีขึ้นมา แต่ก็มาเห็นอีกภาพหนึ่ง ที่เขาไปทำดีกับผู้หญิงคนอื่นเหมือนกัน ไม่ใช่แค่เราคนเดียว

เราเลยไม่รู้ว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่ หรือแค่มีค่าตอนที่เขาเหงาเท่านั้น ซึ่งถ้าไม่ได้รักเราก็ไม่ต้องโทรมาดีกว่า เก็บเอาความเหงาของเธอคืนไป เพราะเรา แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว นะ (ยิ้ม) คืออยากให้ทุกคนได้ติดตามฟังและชมมิวสิก ฯ เพลงใหม่นี้กัน ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว กันด้วยนะคะ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหว ลุคส์ใหม่ของ พ้อย ก่อนใคร

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.