ยิปซี ยอมเล่นนางเอกเอ็มวี ของไอน้ำ เผย ใกล้เคียงประสบการณ์

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าพอได้รับติดต่อให้รับบทนางเอกเอ็มวีให้กับวง ไอ..น้ำ ในเพลง ฉันสบายใจ...ถ้าเธอสบายดี สังกัดอาร์เอสฯ สาวฮอตอย่าง ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ถึงกับออกอาการดีใจรีบตกปากรับคำยอมเล่นแต่โดยดี เพราะนอกจากเคยติดตามชมผลงานของศิลปินกลุ่มนี้มานานแล้ว เนื้อหาของเพลงยังโดนใจแถมตรงกับประสบการณ์จริงของสาวฮอตอย่าง ยิปซี-คีรติ อีกด้วย

ยิปซี-คีรติ นางเอกเอ็มวีคนล่าสุดของวง ไอ..น้ำ เผยว่า ....ที่ผ่านมายิปซีเคยติดตามผลงานเพลงของวงไอน้ำมาตลอดอยู่แล้ว และเห็นเอ็มวีแต่ละเพลงของเขาก็มีแต่นางเอกน่ารักๆ พอได้รับการติดต่อมาก็รู้สึกอยากเล่น แถมเนื้อหาเพลงก็เป็นอะไรที่โดนใจเรา คือตอนแรกนึกว่าจะเป็นเพลงช้าแบบเศร้าๆ แต่พอได้ฟังจริงๆ แล้วเป็นเพลงน่ารัก เหมาะสำหรับอากาศในช่วงนี้ คือฟังสบายๆ ยิ้มๆ รู้สึกดี ได้คิดถึงใครสักคน เพราะครั้งหนึ่งยิปซีก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน (บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีเป็นอย่างไรบ้าง?) สนุกดีค่ะ เป็นบรรยากาศสบายๆ ส่วนพี่ๆ วงไอน้ำและทีมงานก็เป็นกันเองมากๆ ทำงานแบบมีความสุข(ตบท้ายด้วยคำถามที่ใครหลายคนอยากรู้... แล้วความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?) ตอนนี้ค่อนข้างยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ขึ้นๆ ลงๆ อย่างที่ข่าวออกไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่เราก็ยังคุยกันบ้าง เพียงแต่ไม่บ่อยหรือสนิทเท่าเมื่อก่อน เพราะต่างคนต่างมีงาน และตัวยิปซีเองก็เรียนหนักด้วย (แล้วที่บอกว่าเคยผ่านประสบการณ์อย่างในเพลงนี่หมายถึงคนที่เพิ่งมีข่าวล่าสุดหรือเปล่า?) ...ไม่ใช่ค่ะ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้ว แต่กับคนนั้นถามว่ารู้สึกแบบนี้ได้มั้ย ก็ได้นะ เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน ยังมีความเป็นเพื่อนกันอยู่ ยังไงเราก็ต้องเป็นห่วงเพื่อนตัวเองอยู่แล้วค่ะ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ฉันสบายใจ...ถ้าเธอสบายดี จากศิลปินวง ไอน้ำ ที่ได้ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” มาถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงแบบเหงาๆ แต่สบายๆ ได้ในรายการในเครืออาร์เอส, YOU Channel, ช่อง 8 อินฟินิตี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.