กัน อ๊อฟ อุ๋งอิ๋ง เทมโปโป้ ยิ้มระรื่น ท้าแดด พาแฟนคลับตะลุย เกาะเกร็ด

| เปิดอ่าน
เป็นกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง จนน่าจับตามองที่สุดในชั่วโมงนี้สำหนับ 4 นักร้องเดียว แบงค์ ธนศักดิ์ สำราญมน (สุดทางรัก), กัน ก้องวิช สาลิวรรธนะ(อย่าหลอกให้เขารัก), อ๊อฟ ชัยนนท์ จันทร์เต็ม (หลับตาก็รู้), อุ๋งอิ๋ง กรกช เพทสิทธา(เริ่มต้นอีกครั้งกับคำว่าลืม) เช็คได้จากความฮอตของเวปไซค์ที่แฟนเพลงตามติดที่ www.tempo-po.com และความฮิตที่เหล่าแฟนคลับต่างพร้อมกด Like ให้ที่ www.facebook.com/tempopoworld จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับอยากให้ทาง www.sanook.com จัดกิจกรรม ไปร่วม มีท แอนด์ กรี๊ด แบบใกล้ชิดกับ Tempo-po งานนี้ www.sanook.com เลยจัดให้แฟนคลับได้ร่วมท่องเที่ยวให้สนิทยิ่งกว่าแฟน กันที่ เกาะเกร็ด โดนได้มอบรางวัลให้น้องผู้โชดดี 3 รางวัล รางวัลละ 3 คน มาเข้าร่วมกิจกรรม MEET&GREET ที่www.sanook.com จัดขึ้นในครั้งนี้ แต่น่าเสียดายที่ครั้งนี้หนุ่ม แบงค์ ไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ครั้งหน้านาย แบงค์ สัญญาแล้วว่าจะไม่พลาดแน่นอนโดยนัดทุกคนมาเจอกันที่ท่าเรือวัดสนามเหนือ เวลาประมาณ 11 โมงเช้าโดยประมาณ เพื่อข้ามฟากสู่จุดหมาย เกาะเกร็ด พอมาถึงก็มุ่งหน้าเข้า วัดปรมัยยิกาวาส จุดธูปเทียนไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลกับทุกคน เท่านั้นยังไม่พอ กัน-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง ชวนแฟนคลับมาทำบุญร่วมกันด้วยการซื้ออาหารปลาแจกโดยรอบ ซึ่งพอเดินมาอีกด้านพบกับ เจดีย์เอียง ที่ตั้งเด่นตระหง่าริมน้ำ ซึ่งทุกคนก็ไม่พลาดที่จะคว้ากล้องขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันเก็บไว้เป็นที่ระลึกทันที จากนั้นชมบรรยากาศความเป็นอยู่พื้นเมืองของชาวบ้านด้วยการล่องเรือรอบเกาะเกร็ดและมาหยุดพักที่ ร้านคุณแอ๋ว เพื่อรับประทานอาหารเที่ยงในรูปแบบบุฟเฟ่อาหารไทยรสเด็ด งานนี้ไม่มีใครรอช้า คว้าช้อนส้อมชิมอาหารทุกอย่างกว่าจะครบหมดเลยเอาแน่นท้อง ซึ่งนอกจากอาหารไทยแล้วยังมีขนมหวานไทยด้วย กัน-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง เกิดอาการอยากรู้วิธีผลิตขนมไทยแต่ละชนิด จึงขอบุกครัวโชว์ลีลาการทำ ฝอยทอง ให้แฟนคลับได้ชิมกันจนจุกเลยทีเดียว และก็มาถึงโปรแกรมสุดท้ายที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด โรงงานทำเครื่องปั้นดินเผาป้าม่วย ระหว่างเดินชมผลงานเครื่องปั้นดินเผาท่ามกลางอากาศร้อนจัด แต่ก็ไม่มีใครบ่น เพราะมัวแต่ลุ้นฝีมือการปั้นเครื่องปั้นดินเผาที่หนุ่ม กัน อาสาขอศึกษา สัมผัสวิธีการปั้นเครื่องปั้นดินเผา และแยกย้ายกันเลือกเครื่องปั้นดินเผาเป็นของที่ระลึกเป็นการปิดท้ายการเดินทางครั้งนี้

กัน เป็นตัวแทนเล่าถึงความรู้สึกครั้งนี้ ....สนุกมากเลยครับ ที่ได้มาทำกิจกรรม ร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นการมาเกาะเกร็ดครั้งแรกของ กัน ด้วย ได้ไหว้พระ ล่องเรือ เดินชมเครื่องปั้นดินเผาที่เลื่องชื่อ แถมยังได้ลงมือปั้นเองอีกด้วย ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยทำมาก่อนและพอได้ลองมาทำถึงกับหลงรักการปั้นทีเดียว ซึ่งแต่ละอันกว่าจะสำเร็จมาอย่างที่เห็นมีขั้นตอนการทำที่ค่อนข้างยากเลยทีเดียว

สามารถติดตามผลงานเพลง และความเคลื่อนไหวของ กัน-แบงค์-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง 4 นักร้องเดี่ยวใหม่มาแรง ได้ทาง www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld และสามารถจับจองเป็นเจ้าของซีดี.อัลบั้มเต็ม-โฟโต้บุ๊ค เท็มโป-โป้ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.