แอมฟายน์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ น้ำตาจะไหลกระแทกแดกดันผู้ชายมักง่าย

| เปิดอ่าน
ถือเป็นกลุ่มศิลปินร็อกที่ทำเพลงที่มีเนื้อหาจิกกัดประชดประชัดแบบสุดๆ ชนิดที่เมื่อผู้ชายหลายคนได้ฟังถึงกับสะดุ้งไปตามๆกัน ตั้งแต่เพลง ใจไม่แข็งเหมือนปาก จนมาถึง คนไม่สวยผิดเสมอ ล่าสุดวง แอมฟายน์ สังกัดอาร์เอสฯ ยังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ น้ำตาจะไหล เอาใจผู้หญิง ที่ยังคงมีเนื้อหากระแทกแดกดัน จนแฟนเพลงแอบถามว่าอัลบั้มชุดนี้จะเป็นแนวนี้ทั้งชุดหรือไม่ ลองไปฟังคำตอบจาก ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร น้กร้องนำวง แอมฟายน์ กัน.....ตอนนี้แอมฟายน์ก็มีซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้วค่ะ กับเพลง น้ำตาจะไหล ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้เวลาเข้าห้องอัดไม่นานเลย ร้องไม่ยากเท่า 2 เพลงแรก เพราะรู้สึกอินตั้งแต่ได้ฟังเพลงครั้งแรก มันเป็นอะไรที่เป็นเรื่องเบสิกของคนมีความรักอยู่แล้ว มันทำให้เราเข้าถึงฟีลได้ง่าย เพื่อนๆ ฟังแล้วก็บอกว่าชอบ เพราะมันเป็นคำวัยรุ่นมากๆ เราจะใช้คำนี้ (น้ำตาจะไหล) ในกลุ่มเพื่อนบ่อยๆ เนื้อหาเพลงจะเป็นเรื่องของผู้หญิงที่จะถูกผู้ชายทิ้ง

.....โดยที่เขาจะใช้คำพูดมาปลอบใจ อย่างเช่น อยากให้เราไปเจอคนที่ดีกว่า ยังรัก ยังห่วงใย แต่คบต่อไปไม่ได้จริงๆ ประมาณพูดเหมือนจะดูดีแต่แท้จริงแล้วเป็นการบอกเลิกนั่นเอง คือได้ยินแล้วเราจะซึ้งจนน้ำตาจะไหล ซาบซึ้งมากกก หวังดีไปมั้ย เรียกว่าออกแนวประชดประชัน ก็มีหลายคนคิดตั้งข้อสังเกตว่า เอ๊ะ อัลบั้มชุดนี้จะเป็นแนวนี้หมดเลยใช่มั้ย เพราะตั้งแต่ซิงเกิลแรก ใจไม่แข็งเหมือนปาก มาถึง คนไม่สวยผิดเสมอ เนื้อหาก็จะเป็นแนวนี้หมด เชื่อว่าจะใครได้ฟังคงชอบและได้อารมณ์มากๆ อยากให้ลองติดตามกัน และเร็วๆ นี้ก็จะมีเอ็มวีออกมาให้ได้ชมกันค่ะ

แว่วว่านอกจากเพลงจะเพราะโดนใจสาวๆ แล้ว ยังได้ดาราสาวสวยคนดังที่กำลังอยู่ในกระแสมาเป็นนางเอกเอ็มวีให้อีกด้วย แต่จะเป็นใครนั้นรอติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ส่วนใครที่อยากอินกับเพลงเหมือน ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร นักร้องนำ วงแอมฟายน์ หาฟัง น้ำตาจะไหล ได้แล้วคุณจะซึ้ง...จน...น้ำตาจะไหล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.