แชดงฮา (Chae Dong Ha) อดีต SG Wannabe เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย

| เปิดอ่าน
แชดงฮา (Chae Dong Ha) อดีต SG Wannabe เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
27 พฤษภาคม 2554 ช่วงเช้า แชดงฮา เสียชีวิตที่บ้านของเขาในย่านพุลกวัง กรุงโซล จากการเปิดเผยของผู้จัดการของแชดงฮากล่าวว่า เมื่อเวลา 10.57 น. เขาไม่สามารถเข้าบ้านของแชดงฮาได้ ทำให้เขาแจ้งตำรวจ 119 หลังจากนั้นสถานีดับเพลิงที่ทราบเรื่องก็ได้เดินทางมายังบ้านของแชดงฮา พร้อมกับพยายามเข้าไปในบ้าน และได้พบร่างของแชดงฮาที่เสียชีวิตด้วยการแขวนคอตำรวจอึนพยองเปิดเผยว่า ....ตำรวจกำลังตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอยู่ครับ เสริม ...ตอนนี้เหตุผลการเสียชีวิตยังไม่สามารถยืนยันได้ครับ อย่างไรก็ตาม ทีมงานสันนิษฐานว่าแชดงฮาได้ฆ่าตัวตายเนื่องจากเขามีสภาวะทางจิตใจที่ไม่มั่นคงในช่วงนี้

สำหรับพิธีศพของแชดงฮานั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยในเวลานี้ ด้านต้นสังกัดแชดงฮาเปิดเผยว่า ...ตอนนี้สมาชิกในวง SG Wannabe ช็อคกับข่าวและเศร้ามากครับ ก่อนอื่นต้องให้เวลาพวกเขาทำใจก่อนนะครับ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าบางทีตารางงานของพวกเขาในวันที่ 27 นี้อาจต้องยกเลิกด้วยครับ ต้องให้เวลาพวกเขาทำใจก่อนเป็นอย่างแรกครับ เขากล่าว

ทางด้านบรรดาคนบันเทิงจำนวนมากต่างกล่าวด้วยความเศร้า อาทิ คิมฮยองจุน แห่ง SS501 กล่าวผ่านทวิตเตอร์ ...ขอร่วมไว้อาลัยด้วยครับ ผมเจ็บปวดมากครับ, อึนจอง แห่ง ทีอาร่า กล่าว ...พี่ดงฮานี่มันเรื่องอะไรกันคะ พี่เป็นเหมือนดวงดาวของฉันมาตั้งใจสมัยเป็นเด็กฝึกหัดแล้ว หัวใจฉันเจ็บปวดมากค่ะ ขอร่วมไว้อาลัยค่ะ เธอกล่าว

โซลบิ นักร้องเพื่อนของเขากล่าวว่า ...ช็อคมาก ฉันเจ็บปวดมาก หวังว่าคุณจะไปอยู่ในที่ดีๆนะ ร่วมไว้อาลัย เธอกล่าว ส่วนคิมชังรยอล แห่ง DJ DOC กล่าวว่า ...ร่วมไว้อาลัยด้วยครับ เขากล่าว

อนึ่ง หลังจากที่แชดงฮาลาออกจากวง SGWannabe เมื่อเดือนพฤษภาคม 2551 เขาก็ทำกิจกรรมและเคยมีงานดูเอ็ทกับ พัคจีฮอน แห่ง VOS เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้แชดงฮากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมทำกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.