คิมฮยอนจุง แห่ง SS501 เผยภาพเบื้องหลังการเตรียมงานอัลบั้มเดี่ยวแรก

| เปิดอ่าน
คิมฮยอนจุง แห่ง SS501 เผยภาพเบื้องหลังการเตรียมงานอัลบั้มเดี่ยวแรก
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เผยภาพเบื้องหลังการเตรียมงานอัลบั้มโซโล่พร้อมคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลี 23 พฤษภาคม 2554 ได้มีการเปิดเผยภาพเบื้องหลังการทำงานอัลบั้มเดี่ยวของคิมฮยอนจุงผ่านทางเว็บบอร์ด ท่ามกลางการจับตามองของคนในวงการเพลงรวมถึงแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ

ในภาพชุดนี้มีทั้งภาพของคิมฮยอนจุงขณะกำลังอยู่ในห้องบันทึกเสียงรวมไปถึงภาพที่เขากำลังซ้อมเต้นอย่างตั้งอกตั้งใจ ในภาพชุดนี้ไม่ได้เผยให้เห็นภาพของคิมฮยอนจุงในมาดหนุ่มสบายๆตามที่มักจะคุ้นเคยกันในรายการบันเทิง แต่กลับมีเพียงแต่ภาพของคิมฮยอนจุงในแบบที่เอาจริงเอาจังกับการทำงาน ซึ่งนั่นเองก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคาดหวังและแรงสนับสนุนจากแฟนๆได้มากยิ่งขึ้นไปอีกคิมฮยอนจุง ไม่ได้มาพร้อมกับเครื่องสำอางและเสื้อผ้าในแบบอลังการเหมือนบนเวที แต่เขาสวมใส่เสื้อผ้าในแบบธรรมดาพร้อมอวดมาดหนุ่มที่กำลังทุ่มเทให้กับการทำงาน ด้านชาวเน็ตกล่าว ...คิมฮยอนจุงสุดยอด.....โปรเฟสชั่นแนลจริงๆ....รออัลบั้มไม่ไหวแล้ว ต่างกล่าวตอบรับ

KEYEAST ต้นสังกัดคิมฮยอนจุงเปิดเผยว่า .....ตอนนี้คิมฮยอนจุงกำลังทุ่มเทซ้อมร้องและเต้นอย่างหนักและเขาก็เฝ้ารอวันที่จะได้กลับมาพบกับแฟนๆอีกครั้งด้วยครับ เสริม ....เขาจะพยายามอย่างหนักที่จะมอบสิ่งเหล่านี้ให้เป็นของขวัญที่สุดยอดสำหรับแฟนๆทุกคนให้สมกับที่ทุกคนช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเขาตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา

โดยในวันที่ 7 มิถุนายน 2554 คิมฮยอนจุง เตรียมเปิดฉากโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางแฟนๆกว่า 4,000 คน ณ สนามกีฬาจางชุง กรุงโซล ในขณะเดียวกันเขาก็ได้เปิดให้แฟนๆได้สั่งจองอัลบั้มใหม่ผ่านเว็บออนไลน์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา และพร้อมจะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 8 มิถุนายน 2554

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.