วีวิลซ์ ขอบคุณแฟนเพลงจากใจ ทำซิงเกิ้ลพิเศษ กำลังอยู่ในความรัก

| เปิดอ่าน
มาแรงแซงโค้งชั่วโมงนี้ตกยกให้ 6 หนุ่มวง วีวิลซ์ (VWiilz) ศิลปินน้องใหม่ค่าย เคฟสตูดิโอ ที่มีสมาชิกประกอบด้วย ติ๊ก-ณัฐธีร์ ติวาไชยพันธ์, เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์, กอฟ-ธีระพัทธ์ นิยมทรัพย์, นิว-นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์, หมู-สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์ และ บู้-ทรงอำนาจ ชุณหะมาน ที่ปล่อยแค่ 2 ซิงเกิ้ล Faraway (ฟาราเวย์) กับ เลือนลางแต่ชัดเจน ก็ทำเอาฮิตติดลมบนซะแล้ว ล่าสุด หนุ่มๆ วีวิลซ์ มีบิ๊กเซอร์ไพร์สด้วยการทำซิงเกิ้ลพิเศษ กำลังอยู่ในความรัก (In Love) ออกมาเพื่อมอบให้กับแฟนเพลงและแฟนคลับทุกคนในช่วงนี้ด้วย เรื่องนี้ ติ๊ก ในฐานะหัวหน้าวงเผยว่า

.....ซิงเกิ้ลนี้เป็นเพลงที่พวกเราวีวิลซ์อยากทำออกมามอบให้กับแฟนเพลงและแฟนคลับทุกคนครับ เป็นการขอบคุณจากใจพวกเรา โดยจะทำออกมาขั้นในช่วงนี้ก่อนที่พวกเราจะมีซิงเกิ้ลสามเร็วๆนี้ครับ โจทย์ยากของเพลงนี้อยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่พวกเราอยากให้สื่อถึงทุกคนได้และอยากให้มีดนตรีที่ฟังดูสบายๆ ด้วย ทำให้ หมี-สิรภพ โปรดิวเซอร์ถึงกับกุมขมับทีเดียว เพราะกว่าจะได้ดนตรีและเนื้อร้องที่สมบูรณ์อย่างนี้ก็ใช้เวลานานครับ รื้อแก้กันอยู่หลายรอบทีเดียว ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นการบอกกับทุกคนว่าไม่ว่าจะเจอกันตอนไหนก็ยังมีความรักมาให้กันเสมอ และอยากบอกให้รู้ว่ากำลังมีความรักให้กับทุกคนครับ

.....ส่วนแนวดนตรีจะเป็นป๊อปอาร์แอนด์บีและมีแร็พในสไตล์วีวิลซ์ผสมอยู่ด้วยครับ ซึ่งบู้ที่เป็นแร็พเปอร์ของวีวิลซ์ได้แต่งท่อนแร็พสดๆ ในวันที่เข้าห้องอัดกันเลยทีเดียว และที่เป็นไฮไลท์อีกอย่างของเพลงนี้คือเสียงเครื่องเป่าที่พวกเราอยากให้มีอยู่ในเพลงนี้ครับ เพราะต้องการให้เพลงนี้ฟังสบายและเหมาะกับคนที่กำลังมีความรักทุกคนด้วยครับ ยังไงพวกเราวีวิลซ์ขอฝากเพลงนี้ไว้ให้ติดตามฟังกันอีกเพลงด้วยนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.