อ๊อฟ-บอย-นิว จิ๋ว-แคลอรี่ส์ฯ แท็คทีม นอนไม่หลับ ชวนปาร์ตี้

| เปิดอ่าน
นั่งนับวันรอที่จะได้ไปชิลล์ๆปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมทะเลกับแฟนเพลงชาวนอนไม่หลับกันใน sleepless society concert in pattaya ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับพัทยา ทำเอาศิษย์รุ่นแรกๆชาวนอนไม่หลับอย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ , บอย-พีซเมกเกอร์ , แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ และน้องใหม่ นิว-จิ๋ว ตื่นเต้นสุดๆ พร้อมกับเตรียมตัวนัดรุ่นพี่รุ่นน้องอีก 13 ศิลปินชาวนอนไม่หลับอาทิ มาช่า วัฒนพานิช / เจ็ทเซ็ตเตอร์ / ETC / ลุลา / เป๊ก - ผลิตโชค / พิจิกา / แพรว คณิตกุล / เต้- วิทย์สรัช / แหนม-รณเดช / โรส- ศิรินทิพย์ / โบวลิ่ง มานิดา / ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่ม แท็คทีมเตรียมมาสังสรรค์ปาร์ตี้ด้วยการขนทั้งโชว์พิเศษซีนพิเศษที่จะหาชมได้บนเวทีนี้แห่งเดียวเท่านั้นไปมอบความสุขให้แฟนเพลงผ่านบทเพลงชิลล์ๆของ หนึ่ง- ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เจ้าของโปรเจ็คท์ สลีปเลส โซไซตี้ ในค่ำคืนนั้นตั้งแต่พระอาทิตย์ตกยันดึกดื่น โดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ เผยถึงความตื่นเต้นนี้ว่า

.....ตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะอ๊อฟไม่ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตริมทะเลนานมากเหมือนกันแล้ว และพอพี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ มาชวนเราไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ ดีใจมากและก็ภูมิใจมาก เพราะพี่หนึ่งแต่งเพลงให้อ๊อฟมาหลายเพลงและก็ทำอัลบั้ม เป๊กอ๊อฟไอซ์ ให้กับพวกเราด้วย และล่าสุดก็ชวนอ๊อฟมาร้องในโปรเจ็คท์ รีฟีล กับเพื่อนๆศิลปินอีกหลายๆคน ก็เลยไม่อยากพลาดที่จะมาร่วมแจมปาร์ตี้คอนเสิร์ตกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทั้ง 17 ศิลปินซึ่งจะมาอยู่บนเวทีร่วมกันร้องเพลงของพี่หนึ่งด้วยกัน โอ้โหแค่คิดภาพในวันงานมันต้องสนุกแน่นอน ลองจินตนาการดูซิครับ บรรยากาศชิลล์ๆริมทะเล พัทยา.....พอพระอาทิตย์ตก ทุกคนกำลังเอนตัวลงนอนลงบนพื้นทราย และคอนเสิร์ตเพลงชิลล์ๆของพี่หนึ่งก็เริ่มขึ้น โอ้วแค่อ๊อฟคิดก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆแล้ว อ๊อฟจะได้ไปสนุกกับแฟนๆเพลงชาวนอนไม่หลับกัน เล่นกันซะให้มันส์เต็มที่ไปเลย สำหรับอ๊อฟเองแน่นอนก็ต้องเตรียมขนเอาเพลงที่อ๊อฟเคยร้องในโปรเจ็คท์นี้ไปร้องให้ทุกคนฟังอยู่แล้ว แต่ที่พิเศษสุดตรงที่เราแต่ะคนก็จะมีโชว์พิเศษที่ดีไซน์ขึ้นมาใหม่ นำมาให้แฟนๆได้ชิลล์ๆเคลิ้มๆ กันบนเวทีในวันนั้นด้วย อยากให้แฟนๆไปแจมกันในวันนั้น รับรองว่าต้องเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนจะต้องประทับใจแน่ๆครับ

แฟนเพลงชาวนอนไม่หลับก็สามารถติดตามคอนเสิร์ต สลีบเลส โซไซตี้ คอนเสิร์ต อิน พัทยา วันเสาร์ที่ 11 มิ.ย. นี้ ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ จำหน่ายบัตรราคา 1,300 บาท ที่ ไทยทิคเก็ต เมจอร์ วันนี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.