โต๋ดันอัลบั้มใหม่ลงแผง ก่อนบินทำงานไต้หวัน

| เปิดอ่าน
หลังจากที่มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกัน 2 เพลง คือเพลง อยู่ที่ไหน และ รู้ทั้งรู้ เพลงรักเศร้าลึก พลิกคาแร็คเตอร์ของหนุ่มโต๋ วันนี้อัลบั้มใหม่ของเขา ที่มีชื่อว่า Where Is Love (แวร์ อิส เลิฟ) ก็ได้ฤกษ์คลอดออกมาให้แฟนเพลงฟังกันแล้วอัลบั้มชุด Where is Love นี้ ผมต้องการให้ดนตรีมันจัดขึ้น ต้องการที่จะเข้าไปยังกลุ่มแฟนเพลงวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น ผมอยากให้คนรู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นป๊อบสตาร์ แต่รู้สึกว่าเราเป็นนักดนตรี เราเลยเน้นแนวดนตรีให้ชัดมากขึ้น ทำนองกับเรียบเรียงดนตรีผมเป็นคนดูแล ดนตรีจะเปลี่ยนไปเป็นแนวทางที่หนักขึ้น กีตาร์จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โต๋เล่าถึงอัลบั้มใหม่ของเขา และทันที่ที่อัลบั้มชุดนี้ออกวางแผง และมีงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ที่ร้านฟาลาเบลล่า ราชดำริ ในวันที่ 4 พ.ค. เช้าวันที่ 5 พ.ค. หนุ่มโต๋ก็ต้องเหิรฟ้าบินกลับไปเรียนและเริ่มทำโปรเจ็คต์ต่างๆ ที่ไต้หวันทันที

.....ตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างการคุยและวางแผนเรื่องงานที่โน่น คงเริ่มจากงานเบื้องหลังก่อน เพราะทีมงานที่โน่นมีความเห็นตรงกับทีมเราในไทยว่า การเริ่มต้นจากการทำงานเบื้องหลัง จะทำให้เราอยู่บนเส้นทางนี้ได้ยาวนาน เหมือนกับที่เมืองไทยโต๋ก็เริ่มจากการเป็นทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินเบเก อรี่หลายๆ คนก่อนนะครับ.....ส่วนแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอด ผมก็อยากจะฝากว่า ถึงแม้ตอนนี้เราจะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปนะครับ ยังไงความรักของผมก็อยู่ที่นี่ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนเช่นเดียวกันนะครับ โต๋ ทิ้งท้าย

แหมเล่นหยอดลูกอ้อนแฟนๆ ไว้อย่างนี้ มีหรือที่แฟนคลับของหนุ่มโต๋ จะเปลี่ยนใจไปชอบคนอื่น และในช่วงที่ไม่ได้เจอหนุ่มคนนี้ ก็หยิบอัลบั้ม Where Is Love มาฟัง หรือติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รู้ทั้งรู้ ได้ที่เคเบิ้ลชั้นนำทั่วประเทศให้หายคิดถึงไปก่อนก็แล้วกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.