ชาวบิวตี้เตรียมกรี๊ด BEAST คอนเฟิร์มจัดแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย !!

| เปิดอ่าน
บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน ) เตรียมเอาใจสาวกบิวตี้ชาวไทยกันแบบเต็มสตรีม กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่มอสูรวง BEAST ( บีสท์ ) ซึ่งจะนำทีมมาโดย ยูนดูจุน, อีกีกวัง, ยงจุนฮยอง, จางฮยอนซึง, ยางโยซอบ และ ซนดงอุน ที่จะมากระชากหัวใจของทุกคนให้ตกหลุมรักพวกเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ในงาน "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน แบงค็อก 2011 ( THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN BANGKOK 2011 )" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานีและงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของ BEAST ( บีสท์ ) ที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะทั้ง 6 หนุ่มจะโชว์เพลงฮิต พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อย่างจุใจบนเวที และมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอย่างสุดพลังแน่นอน

โดยหนุ่มๆ วง BEAST ( บีสท์ ) ได้ฝากข้อความมาถึงแฟนคลับชาวไทยว่า "สวัสดีครับ พวกเราตื่นเต้นมากครับที่จะได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของพวกเราที่กรุงเทพฯ และที่สำคัญที่สุดแฟนๆ ทุกคนจะต้องมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขมากๆ นะครับ เราจะได้เจอกันเร็วๆ นี้แน่นอน ขอบคุณครับ"

เตรียมร่างกายและหัวใจของคุณให้พร้อม ... แล้วมากรี๊ดให้สนั่นพร้อมกันในงาน "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน แบงค็อก 2011 ( THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN BANGKOK 2011 )" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 800 บาท สามารถติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้เร็วๆ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.