เล้าโลม ซุ่ม..ทุ่มฟิตซ้อม Miss You Meet You Concert

| เปิดอ่าน
ถือเป็นข่าวดีข่าวใหญ่ที่ทำเอาแฟนๆทั่วประเทศนั้นตื่นเต้นกันสุดๆ เมื่อ ฟรีทีวี You Channel เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง ในเครืออาร์เอสฯ คอนเฟิร์มแล้วว่าโปรเจ็คท์ MISS YOU MEET YOU CONCERT (มิสยู มีท คอนเสิร์ต)นั้นมีขึ้นแน่นอน ซึ่งจะจัดทั้งหมด 4 ครั้ง 4 ภาค ทั่วประเทศ (อีสาน /เหนือ /ต.อ/ใต้) ประเดิมที่แรก กันที่จังหวัดอุดรธานี ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ และหนึ่งในศิลปินที่จะไปสร้างความสนุกครั้งนี้อย่าง 5 หนุ่ม เล้าโลม ก็ได้ออกมาเล่าถึงการเตรียมตัวไปเจอกับแฟนๆที่จังหวัดอุดรธานี ให้ฟังว่า......ตอนนี้พวกเราก็เตรียมตัวที่จะไปเจอกับเพื่อนๆที่จังหวัดอุดรธานีและจังหวัด-ใกล้เคียงกันอย่างเต็มที่เลยครับ เราเตรียมเพลงมันส์ๆไปฝากเพื่อนๆเพียบเลย ก็ยอมรับว่าตื่นเต้นกันมากๆ ยิ่งได้รู้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่จะได้เจอเพื่อนๆอย่างใกล้ชิดด้วยแล้ว พวกเรายิ่งรู้สึกดีใจมาก และนอกจากมีพวกเราวง เล้าโลม

แล้วก็ยังมีศิลปินอื่นๆไปด้วย ทั้งพี่ๆวง Black vanilla(แบล็ค วนิลลา) // ZEE (ซี) และ P.O.I (พ้อยท์) ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนกันไปเจอกับเพื่อนๆกันถึงที่..และก็ยังมีพี่ๆวีเจจาก ช่องฟรีทีวี You Channel เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง ที่ขนเอาเกมส์สนุกๆละของรางวัลไปแจกกันไม่อั้น แถมงานนี้ก็ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจไปมอบความสนุกให้เพื่อนๆน้องๆกันแบบสุดๆ ขอย้ำว่าแฟนๆไม่ต้องเอาอะไรมา แค่มากรี๊ด มาสนุกกับกิจกรรมเพื่อรับของขวัญสุดพิเศษไปเท่านั้น..บอกได้คำเดียวว่าวีเจและศิลปินทุกคนมาด้วยใจจริงๆ แล้วเจอกันนะครับ

สำหรับโปรเจ็คท์ MISS YOU MEET YOU CONCERT (มิสยู มีท คอนเสิร์ต) จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง 4 ภาค ทั่วประเทศ (อีสาน /เหนือ /ต.อ/ใต้) โดยประเดิมที่แรก กันที่จังหวัดอุดรธานี ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ที่ The Next Zone ศูนย์การค้า UD Town(ยูดี ทาวน์) เวลา 17.00-20.00 น. ส่วนศิลปินที่จะไปมอบความสนุกที่จังหวัดอุดรธานี คือ Black vanilla // ZEE //เล้าโลม // P.O.I (พ้อยท์)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.