คลื่นคลู 93 ดึง เบิร์ด-ฮาร์ท คืนเวที ปรับมาดเข้มเค้นอารมณ์รักร้าว!!

| เปิดอ่าน
ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานขนานไหน แต่บทเพลงรักหวานซึ้งกินใจของคู่หูรุ่นเก๋า เบิร์ด กุลพงษ์ บุนนาค และ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ที่มีทั้งผิดหวัง สมหวัง รักร้าว ยังคงติดหูตรึงใจแฟนเพลงไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดหวนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ใน LOVE 6 with 9 MEN (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน) อีกครั้งโดยสองหนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า.....นานมากแล้วที่ผมสองคนไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ จนทางคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ติดต่อมาว่าอยากให้ร่วมเล่นคอนเสิร์ต เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน ซึ่งผมฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกดีมากเป็น คอนเสิร์ตครั้งแรกที่จะเรียกน้ำตาผู้ชาย โดยจะสะท้อนมุมมองความรักของผู้ชายที่อินกับอารมณ์รักแบบเหงาเหงา ปวดร้าว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงต่างๆ ซึ่งมันแตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมสองคนเคยเล่นมาที่จะเน้นและนำเสนอความสนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ พอได้ฟังคอนเซปต์แล้วรู้สึกว่าท้าทายดีก็ตอบรับทันที ซึ่งครั้งนี้ยังได้ศิลปินรุ่นน้องๆที่ต่างเป็นนักร้องที่ได้รับการยอมรับระดับแถวหน้ามาร่วมคอนเสิร์ตอีก

อาทิ บี พีรพัฒน์ , ตู่ ภพธร , เบน ชลาทิศ, สแตมป์, เป้ มายด์ ซึ่งเป็นนักร้องที่พวกผมชื่นชอบทั้งนั้น รวมถึงอีกหนึ่งนักร้องปริศนาที่จะมาเซอร์ไพรส์ THE X MEN ก็เลยรู้สึกคันไม้คันมืออยากกระโดดไปเล่นกับเค้าบ้าง ปกติเพลงฮิตๆ หลายๆ เพลงของพวกเราก็จะเป็นอารมณ์เฮิร์ทๆ อยู่แล้ว แต่ด้วยตัวตนของพวกเราเป็นคนสนุกสนาน ดังนั้นที่ผ่านมาเวลามาดูคอนเสิร์ตของพวกเรา ก็อาจจะไม่ได้ฟังแล้วเศร้าไปกับเพลงของเรานัก แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยคอนเซปต์และบรรยากาศรวมถึงเรื่องราวที่ถูกหยิบมาเสนอร่วมไปกับเนื้อหาของเพลง ก็อาจจะเห็นพวกเราในอีกอารมณ์ที่เปลี่ยนไปและอาจจะร้องไห้ไปกับเพลงของเราก็ได้ใครจะรู้ ผมสองคนคิดว่าคนดูน่าจะชอบที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆพร้อมทั้งยังคงได้ฟังเพลงเพราะๆของเราสองคน ที่จะขนไปโชว์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างจุใจอีกด้วย

สำหรับหรับคอนเสิร์ต LOVE 6 with 9 MEN (เลิฟ ซิกซ์ วิธ ไนน์ เมน) จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค.54 ณ.Centerpoint Studio Thailand (ซอยลาซาน) ผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Marjor ทุกสาขา


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.