บอย พีซเมคเกอร์ ปลื้มกระแสตอบรับ..ยังไม่พ้นขีดอันตราย

| เปิดอ่าน
บอย พีซเมคเกอร์ ปลื้มเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ในอัลบั้ม The Songs I wrote กระแสตอบรับดี หลังจากที่เพลงถูกปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรก พร้อมกับมีมิวสิควิดีโอภาพสวยๆ และเนื้อเรื่องโดนใจคนอกหัก

ล่าสุดอัลบั้ม The Songs I Wrote เป็นงานเพลงที่ บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ครั้งแรก ซึ่งเป็นงานรวมเพลงที่บอยตั้งใจเขียนไว้มาเรียบเรียงใหม่ร้องใหม่ทั้งหมด และมีเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาเอาใจคนอกหักในเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ซึ่งเป็นเพลงที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มได้รับการตอบรับดีมากและกำลังไต่ชาร์ทวิทยุคลื่นฮิตทั่วประเทศ พร้อมกับตอกย้ำด้วยมิวสิควิดีโอที่บินไปเก็บบรรยากาศดีๆ ภาพสวยๆ กันถึงประเทศเวียดนาม ที่มีเนื้อเรื่องโดนใจหลายๆ คนทำให้ยอดเปิดดูในเว๊บไซต์เป็นล้านคนแล้ว ซึ่งบอยเผยถึงความรู้สึกว่า.....ดีใจมากครับที่ทุกคนยังไม่ลืมกัน และให้การตอบรับงานอัลบั้มนี้ที่ดีมาก โดยเฉพาะเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ที่ปล่อยเป็นเพลงแรก บอยลุ้นตลอดตั้งแต่วันที่ปล่อยวันแรกจนเพลงติดชาร์ทตามคลื่นวิทยุความรู้สึกเหมือนกับออกอัลบั้มครั้งแรกๆ เลยครับ และสำหรับมิวสิควิดีโอที่มีคนเข้าไปเปิดดูในยูทูปถึงล้านคนในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ให้ความสนใจเพลงและมิวสิควิดีโอของบอยมาตลอดทุกๆ เพลง เพราะทุกเสียงที่ขอเพลงในคลื่นวิทยุหรือทุกคลิ๊กที่เข้าไปดูมิวสิคฯ บอยถือว่าเป็นแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจให้บอยได้ทำงานดีๆ ต่อไปข้างหน้าได้อีก ขอบคุณอีกครั้งครับ และถ้าใครอยากติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับบอยแบบใกล้ชิดหรือติชมงานบอยมาได้ที่ Twitter@boypeacemaker และ www.facebook.com/boypmfc นะครับ

เพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย เพลงที่มีเนื้อหาและภาพมิวสิควิดีโอเพลงโดนใจคนอกหักในอัลบั้ม The Songs I Wrote และนอกจากนี้ยังมีเพลงเพราะๆ อีกหลายเพลงในอัลบั้ม อาทิ เนื้อคู่, ไม่เคยถาม, เสี่ยง ฯลฯ วางแผงแล้วทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.