อาร์เอส เปิดตัวหนุ่มน้อย มิณทร์ ชวนมา คอนเน็กท์ เขย่าวงการเพลง

| เปิดอ่าน
เป็นหนุ่มน้อยมีเสน่ห์มากความสามารถทั้งด้านการร้องและการเต้น แถมมีดีกรีแชมป์จากเวที เดอะเทรนเนอร์ฯ ซีซั่น 2 งานนี้อาร์เอส จึงรีบคว้าตัวหนุ่มน้อยหน้าหล่อสไตล์เอเชียวัย 12 ปี มิณทร์ ยงสุวิมล มาเป็นศิลปินหน้าใหม่ทันที พร้อมเปิดตัวซิงเกิลแรก คอนเน็กท์ ออกมาเขย่าวงการ จนได้รับสมญานามว่า วันเดอร์บอย ไปเรียบร้อยโรงเรียนอาร์เอสวันเดอร์บอย ศิลปินอายุน้อยที่สุดของค่าย น้องมิณทร์ เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า .....รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ทางอาร์เอสให้โอกาสมิณทร์ได้เข้ามาเป็นศิลปิน แต่กว่าที่จะมีซิงเกิ้ลเพลงแรก คอนเน็กท์ ออกมาได้ มิณทร์ก็ต้องผ่านทั้งการเรียนแอ็คติ้ง, ร้อง และเต้นนานกว่า 3 เดือน แต่ด้วยความที่แนวเพลงเป็นแนว เอเชี่ยนป๊อปบีท ซึ่งเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ มันๆ มีทั้งร้องและเต้น ก็ถือเป็นแนวที่มิณทร์ชอบอยู่แล้ว เลยสนุกกับการทำงานครั้งนี้มาก

จะมีเกร็งก็ช่วงเข้าห้องอัดเลยต้องเข้าถึง 3 ครั้ง ร้องแล้วไม่ผ่าน อาจจะเป็นเพราะมิณทร์เป็นคนขี้อายและยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับพี่ๆ เวลาเข้าห้องอัดเลยออกอาการตื่นเต้น เวลาร้องออกเลยมาไม่เต็มที่ พี่ๆ เขาก็เลยพยายามสร้างความคุ้นเคยด้วยการซื้อขนมมานั่งกินด้วยกันในห้องอัด ปล่อยให้เรารีแล็กซ์ ก็เลยผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนเนื้อหาของเพลงจะประมาณว่า มิณทร์อยากรู้จักคนๆ หนึ่งมากขึ้น เลยใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง เฟรชบุค ไปติดต่อเขา สำหรับการทำงานครั้งนี้มิณทร์ได้มีส่วนร่วมของการเต้น ด้วยการหาเรฟเฟอเรนซ์มาให้พี่ๆ ว่ามิณทร์ชอบประมาณแนวไหน ตอนนี้มีเอ็มวีออกมาให้ได้ดูกันแล้ว โดยได้พี่พ้อยมาร่วมร้องและเต้นด้วย ก็อยากให้ติดตามชมเอ็มวีของมิณทร์ เพราะเป็นงานที่ตั้งใจและสนุกมากๆ ครับ

สามารถติดตามชมความสามารถทั้งด้านการร้องและเต้น กับซิงเกิลแรก คอนเน็กท์ ของหนุ่มน้อยวันเดอร์บอย มิณทร์ ยงสุวิมล คนนี้ได้ในรายการเครืออาร์เอส

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.