ฟิล์ม นำทีมRS ลงนามถวายพระพร ชวนคนไทย ส่งกำลังใจ ถวายพ่อหลวง

| เปิดอ่าน
ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รวมใจ ร่วมลงนามถวายพระพร หลังทราบแถลงการณ์พระอาการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ว่าทรงมีภาวะน้ำไขสันหลังในโพรงพระสมองมากกว่าปกติ เป็นเหตุให้ทรงพระดำเนินไม่มั่นคง ด้วยความรัก ความห่วงใยต่อองค์พ่อหลวง ทันทีที่กลับจากอังกฤษ ฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ นำทีมเพื่อนร่วมค่าย โยชิ - นิมิต มนัสพล , ฟลุค- จิระ ด่านบวรเกียรติ , แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล และ หวาย – ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ เดินทางไปร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้ พร้อม ลงนามถวายพระพร เพื่อถวายความจงรักภักดีและแสดงความห่วงใยในพระอาการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ณ ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช

ฟิล์ม กล่าวว่า ....ผมทราบข่าวพระอาการของในหลวง หลังจากกลับมาเมืองไทยไม่นาน ก็รู้สึกเป็นห่วงพระองค์ท่านมาก วันนี้จึงชวนเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปินอาร์เอสฯ มาร่วมกันลงนามถวายพระพร เพื่อถวายความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ยิ่งผมไปอยู่ต่างประเทศมาหลายเดือน ยิ่งทำให้รู้ดีว่า ไม่มีที่ไหนอบอุ่นเหมือนกับอยู่ประเทศไทยครับ โดยเฉพาะอยู่ใต้ร่มพระบารมีของในหลวงครับ

แจ็ค กล่าวว่า ....ผมขอให้พระองค์ทรงหายจากอาการพระประชวรโดยเร็ว และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจ พลังแห่งความรัก ความห่วงใยไปถึงพระองค์ท่าน ขอพระองค์ทรงอยู่คู่ฟ้าแผ่นดินสยามยิ่งยืนนานครับ

ฟลุค+โยชิ กล่าวว่า ....พวกเราดีใจ ที่เกิดภายใต้ร่มพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อยากให้ทุกคนร่วมกันขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ในหลวงทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงครับ

แก้ว กล่าวว่า .....แก้วขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นไทย มาลงนามถวายพระพร เพื่อให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ และอยากให้ทุกคนร่วมกันสวดมนต์และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงด้วยค่ะ

หวาย กล่าวว่า ......เป็นห่วงพระองค์ท่านอย่างมาก และเชื่อว่าคนไทยทุกคนก็รู้สึกเหมือนกัน ก็อยากชวนทุกคนร่วมส่งกำลังใจ น้อมถวายแด่ในหลวง และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ของปวงชนชาวไทย ให้ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็วทั้ง 2 พระองค์ค่ะ
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.