เดอะ มูส เสริมหล่อ เพิ่ม ริน สมาชิกใหม่ อ้อนแฟนเพลง ดัน ลัก ทำแฮททริคติดชาร์ท

| เปิดอ่าน
กลับมาอ้อนสาว ๆ ด้วยเสียงเท่ห์ ๆ ในซิงเกิ้ลที่ 3 ชื่อเพลงสั้น ๆ ว่า ลัก สำหรับ 4 หนุ่มหล่อ แอร์ , จ๊ะ , บาส , ต๋า วง The Mousses(เดอะ มูส) ค่าย genie records ซึ่งเพลงนี้ได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีกคนคือ ริน อริณชย์ ภาณุเวศย์(ในรูปผมแดง)รับหน้าที่มือเปียโน งานนี้ทั้ง 5 หนุ่มเลยขอแรงเชียร์จากแฟนคลับช่วยดัน ลัก ติดชาร์ทวิทยุอีกครั้ง โดยทั้ง 5 หนุ่ม ส่งลูกอ้อนถึงแฟนเพลงว่า.......ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ช่วยกันเชียร์จนสองซิงเกิ้ลแรก เจ้าชายกับเจ้าหญิง และ ...บ้างไหม ขึ้นอันดับ 1 บนวิทยุหลายคลื่นทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เป็นกำลังใจในการทำงานให้พวกเราอย่างมาก กับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ลัก เรามีสมาชิกเพิ่มอีกคนคือ ริน จริง ๆ ริน กับพวกเราร่วมทำงานกันมาซักพักแล้วสามารถทำงานเข้าขากันดีเลยชวนเค้าเข้ามาเป็นสมาชิกวงซะเลย

ถึงจะเป็นสมาชิกใหม่แต่ฝีมือเจ๋งเพราะเคยเล่นแบ็คอัพให้ศิลปินมาหลายวงแล้ว กับความหมายของเพลง ลัก มันคือการที่เราสูญเสียคนรักไปแบบไม่รู้ตัว อยู่ ๆ วันนึงคนรักของเราเกิดหายตัวไป ทำให้เรามาคิดถึงสาเหตุว่าที่เค้าหายไปเพราะโดนลักพาตัวหรือเต็มใจไปกันแน่ แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดเราก็พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอคนนั้นกลับมา ซาวน์ดนตรียังคงเป็นวินเทจเหมือนเดิม แต่เพิ่มอคูสติกแกรนด์เปียโนจากฝีมือของ ริน เข้าไปเพื่อให้เข้ากับแนวบัลลาดร็อก

สำหรับเพลง ลัก เราจะเปิดตัวคู่กับมิวสิควิดิโอเพื่อให้ฟังและดูพร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม นี้ ถ้าชอบก็ขอกันเข้ามาเยอะ ๆ นะครับ คงจะดีมาก ๆ ถ้าเพลงของเราทำแฮททริคได้ติดชาร์ทวิทยุเป็นเพลงที่สาม ติดตามข่าวสารได้ทาง www.themousses.com และ www.facebook.com/themousses

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.