ฟิล์ม กลับไทย ครอบครัว-แฟนคลับ รอรับอบอุ่น

| เปิดอ่าน
อบอุ่นไปด้วยการต้อนรับจากครอบครัว โดยมี คุณแม่โคมมนต์ ทองมั่ง และ คุณพ่อเสริมศักดิ์ โตคงทรัพย์ และ ฟิล์มแฟมิลี่ที่มารอรับอย่างคึกคัก ทำเอา ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ยิ้มแก้มปริ ซึ้งในความรักและการต้อนรับที่อบอุ่น แถมงานนี้เหล่าแฟนคลับกรี๊ดต้อนรับทำสุวรรณภูมิแทบแตกกันเลยทีเดียว โดยครั้งนี้ฟิล์มเดินทางกลับจากประเทศอังกฤษ ด้วยเที่ยวบิน TG 0917 หลังจากเดินทางไปศึกษาต่อด้านภาษาอังกฤษที่ สถาบัน EC LONDON โดยได้เดินทางไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา (28 ธ.ค. 53)ระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ฟิล์ม - รัฐภูมิ ได้ศึกษาภาษาอังกฤษที่ EC LONDON จบคอร์สหลักสูตร 3 เดือน และส่วนตัวฟิล์มเอง ได้จ้างอาจารย์มาสอนส่วนตัวด้วย ส่วนหนังสือรับรอง หรือ CERTIFICATE นั้นฟิล์มจะได้รับในเดือนมิถุนายน โดยระหว่างที่ฟิล์มได้ศึกษาอยู่ที่นั่น ฟิล์มได้ถ่ายทำ reality show ของตนเอง เป็นการใช้ชีวิตที่ต่างแดน โดยมีแพลนว่าจะนำมาออนแอร์ทางช่อง 8 อินฟินิตี้ ส่วนจะพร้อมออนแอร์เมื่อไหร่นั้น จะแจ้งให้ทราบอีกที
พร้อมกันนี้ฟิล์มได้เปิดใจว่า.....ในการไปอยู่ที่อังกฤษในครั้งนี้ สิ่งที่ผมได้นอกจากการไปเรียนหนังสือ ผมว่า สิ่งแรกที่ได้คือ ผมได้มองเห็นตัวเองมากยิ่งขึ้น ได้มองเห็นจุดบกพร่องของตัวเองที่ผ่าน ๆ มา และได้เรียนรู้ถึงความลำบาก ได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมของประเทศอังกฤษ ได้สังคมใหม่ ได้ประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ และได้เพื่อนใหม่ รวมทั้งได้มุมมองความคิดที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ผมกลับไปครั้งนี้ผมไม่รู้ว่าจะมีคนรักผมเหมือนเดิมหรือเปล่า เท่าที่รู้และผมพูดกับตัวเองอยู่เสมอว่า ผมกลับไปครั้งนี้ ผมจะทำให้หลาย ๆ คน รวมถึงคนที่รักผมอยู่แล้ว รักผมมากยิ่งขึ้น

ผมคิดถึงทุกคนครับ ดีใจที่ได้กลับมา คิดถึงงานมาก กลับมาเมืองไทยคราวนี้ก็พร้อมลุยงานเต็มที่ ตอนนี้มีงานละครรออยู่ 2 เรื่อง และงานสิ่งหนึ่งที่ตั้งใจคืออยากลงไปช่วยสร้างบ้าน ซ่อมแซม ฟื้นฟูให้กับพี่น้องที่ประสบภัยภาคใต้ด้วย งานนี้ผมพร้อมเต็มที่ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.