7 ซูเปอร์สตาร์เกาหลี ถล่มเวที K-POP Charity Part 2 แฟนคลับแห่กรี๊ดล้นไบเทค หวิดจลาจล!!

| เปิดอ่าน
ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับที่สุดแห่งความมันส์ที่ พีดี โชว์ไทม์ จัดเต็มยิ่งกว่าครั้งไหน เอาใจสาวก เค-ป๊อบ เพื่อเมษานี้ไม่มีลืมกับ April-Fest : K-POP Charity Part 2 ที่สร้างปรากฏการณ์กระแสกิมจิฟีเวอร์ รวมตัววัยทีนเจอกับ 7 ซูเปอร์สตาร์เกาหลีแถวหน้า ให้ได้สาดพลังกันแบบไม่ยั้งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแฟนคลับของเหล่าศิลปินที่เดินทางมารวมตัวกันกว่าห้าพันคน และอีกเกือบสามพันคนที่ยังไม่มีบัตรเข้าชม เพราะทุกที่นั่งมีไว้สำหรับผู้สมัครบัตร พีดีโชว์ไทม์ เมมเบอร์การ์ด เท่านั้น ซึ่ง เต็มแล้วทุกที่นั่ง เจ้าภาพจึงจัดกิจกรรมมากมายมาเอาใจอย่างสนุกสนานเป็นการอุ่นเครื่องให้ร้อน พร้อมกรี้ดกระหน่ำซัมเมอร์เฟสที่กำลังจะเกิดขึ้น ฟากเซเลปก็มากันเพียบ ลูกเกด-เมทินี ควงมากับน้องชาย มาร์ค กิ่งโพยม,เมย์-พิชญ์นาฎ และ เมย์ เฟื่องอารณ์ ดีเจเซเลปสุดฮอตประจำคลื่น 90 รวมมิตรเรดิโอ,ดีเจสาวๆ และ ดีเจบอยบอย จากคลื่น PYNK 98 FM หนุ่มๆวง พริ้ว จากค่าย พีดี มิวสิค,5 สาว แคนดี้ มาเฟีย ควงมากับหนุ่มๆขาแดนซ์วง วีวิลซ์ ฯลฯเปิดฉากความมันส์ระลอกสองที่ยังได้สาวมากความสามารถอย่าง ทาทา ยัง มารับหน้าที่พิธีกรได้อย่างเยี่ยมยอด ก่อนเปิดเวทีระเบิดความสนุกกับ เดอะบอส (The Boss ) 5หนุ่มหน้าใสวัยกระเตาะ ที่ออกมาจุดชนวนเรียกเสียงเฮในเพลง the ad mirer ตามด้วย 4 หนุ่มหล่อ โฟกัส (F.CUZ) ที่ยอมเสียเวลาออกมาแดนซ์กระจายตั้งแต่เพลงแรก midnight sun เหงื่อท่วมกันไปทั้งฮอลล์ ตามด้วยเพลง No One และ Jiggy ใน ขณะที่แฟนคลับด้านในกำลังเมามันส์ แฟนคลับที่ยังไม่มีบัตรด้านนอก ก็รวมกันเขย่าประตูทางเข้าร้องเรียกชื่อศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ พยายามจะเข้าไปชมคอนเสิร์ตให้ได้ ร้อนถึงทีมรักษาความปลอดภัยต้องออกมาระงับเหตุการณ์จนเรียบร้อยดี สุดท้ายขอให้ทุกคนนั่ง และเรายอมเปิดประตูเพื่อให้มีเสียงด้านในออกมา แม้ไม่ได้เห็นภาพความสนุกแต่ทุกคนก็ยิ้มออก

คราวนี้ถึงทีของ 6 หนุ่ม ทีนท็อป (TEEN TOP) มาสานต่อความมันส์แบบแข็งแกร่งดุดัน โชว์เสต็ปร้อนเทียบชั้นรุ่นพี่ได้สบายๆ เสียงกรี้ดยิ่งสนั่น เมื่อเด็กสร้างของ เรน (Rain) ในนาม เอ็มแบล็ค (MBLAQ) ปรากฏตัวบนเวทีกับจังหวะร้อนกระชากใจทำเอาสาวๆลุกฮือปล่อยพลังร้อง OH Yeah สนั่น ไบเทค บางนา ถึงตอนนี้เวทีก็ร้อนเต็มพิกัดเมื่อแสงไฟสาดเข้ามาต้อนรับขวัญใจตลอดกาลอย่าง เซเว่น SE7EN ที่เปิดตัวด้วยท่าแดนซ์เสต็ปเทพสุดล้ำในเพลง Digital Bounce และ Better Together เต็มๆในแบบที่โก้หรูดูมีคลาส สุดๆ

และแล้ววินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อ ซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) กลับมาทวงหัวใจสาวไทยอีกครั้งเสียงกรี้ดกึกก้องฮอลล์แทบแตก กับ Bonamana แบบนันสต็อป เต็มเซ็ตก่อนปิดท้ายด้วย เทพเจ้าแห่งแดนตะวันออก ดงบังชินกิ (TVXQ!) แม้จะเหลือแค่สองหนุ่มยุนโฮ และ แม็กซ์ แต่ ด้วยความเก๋าบวกความเป็นมืออาชีพของแท้ ก็เอาคนดูอยู่ได้อย่างมหัศจรรย์ราวมีมนต์สะกด ทุกคนพร้อมใจกันชูแท่งไฟโยกตามก่อนปิดฉากคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้ สวยงามตระการตา

แล้วเตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งต่อไป กับการกลับมาอีกครั้งของสายฝนชุ่มฉ่ำที่สุด กับผู้ชายที่ฮอตที่สุดในเอเชีย Rain วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2554 นี้ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พิเศษสุด...สำหรับสมาชิก PD Showtime Member Platinum Card ลด 30 % ทันที เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต Rain แล้วพบกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.