ซิงกูล่าร์ แบกเป้พาบุกป่าเข้าแคมป์

| เปิดอ่าน
เป็นศิลปินดูโอ้คู่หวานที่สุดของวงการเพลงในขณะนี้ สำหรับ ซิงกูล่าร์ เรียกว่าแรงทั้งแนวเพลง สไตล์การร้อง และกระแสข่าวกุ๊กกิ๊กกัน รายการภารกิจ ซี้ดสาด วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ สองพิธีกรคู่ซี้ด ดอส-เฟิร์น เลยขอเบรคความหวานของทั้ง 2 หนุ่ม ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล และ นัท-โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ ด้วยการจัดภารกิจสุดซี้ด Seedgular Camping (ซี้ดกูล่าร์ แคมปิ้ง)

โดยให้ 2 หนุ่มแบกเป้เดินทางออกนอกเมืองไปยัง The Pine Resort (เด อะไพน์ รีสอร์ท) ทำกิจกรรมออกแคมป์ผจญภัยใช้ชีวิตในป่าท่ามกลางอากาศที่ร้อนแต่หนุ่มๆ ก็สู้ไม่ถอยประเดิมภารกิจเริ่มด้วยการกางเต็นท์ รวมถึงหาสิ่งของมาประกอบอาหาร ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้เล่นเอาทุลักทุเลเมื่อได้เห็นผลงานของตัวเองก็ทำเอาทั้ง คู่มีสีหน้าภาคภูมิใจ หลังจากเสียเหงื่อกันเต็มที่แล้วปรับบรรยากาศให้ผ่อนคลายกับอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ขาดไม่ได้สำหรับการเข้าแคมป์ ก็คือ ร้องเพลงรอบกองไฟ งานนี้ถือเป็นงานถนัดของ 2 หนุ่ม ซิน-นัท ได้โอกาสส่งผู้ชมเข้านอนด้วยเพลงเพราะๆ เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ

ติดตามชมภารกิจผจญภัย และเรื่องราวของ 2 หนุ่ม ซิงกูล่าร์ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็น ในรายการ ภารกิจ ซี้ดสาด วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2554 เวลา 23.30 – 24.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.