แฟนคลับตะลึง เขื่อนเป็นแวมไพร์กัดคอสาว โทโมะ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค

| เปิดอ่าน
กระหึ่มกันไปแล้วอย่างสุดมันส์ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเทคนิคพิเศษ ไฮดรอริก 360 องศาหมุนรอบทิศทางใกล้ชิดแฟนคลับเป็นครั้งแรก ของ 5 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังอันดับหนึ่งของเมืองไทย ใน เถ้าแก่น้อยพรีเซ็นต์ เคโอทิค เดอะรีลไทม์คอนเสิร์ต บนเวทีพารากอนฮอล์ล ศูนย์การค้าสยามพารากอน มีแฟนคลับตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่งหนาหู รวมไปถึงเหล่าซีเล็บร่วมค่ายกามิกาเซ่ยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวก็ได้ยินเสียงกรี๊ดๆ จากแฟนคลับมาเป็นระยะๆ พร้อมเสียงที่ตะโกนเรียกชื่อของทั้ง 5 หนุ่มกันสนั่นฮอล์ลทีเดียว ไม่เท่าไหร่ก็ได้เวลาเปิดคอนเสิร์ตกันแล้ว เสียงดนตรีดังกระหึ่มขึ้น พร้อมด้วยการเปิดตัวอย่างหวาดเสียวเร้าใจ โดยทั้ง 5 หนุ่ม ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ เขื่อน จองเบ มาในชุดสูทสุดเท่ห์หรู สีขาวดำและเงิน งานนี้ไม่ได้ธรรมดาเพราะพวกเค้าถูกห้อมล้อมไปด้วยกรงขนาดใหญ่ 5 กรง บนรอกสลิง ลอยตัวอยู่เหนือเวที แต่ละคนบอกได้คำเดียว หล่อล่ำ สมคำร่ำลือ นี่ขนาดยังไม่ได้ถอดเสื้อกันเลยน่ะ ยังเห็นแววกันได้ .. ฮึ่มม .. เริ่มเพลงแรก อย่าไว้ใจ เพลงมันส์ ๆ ดนตรีกระแทกกระทั้นพาให้ขยับแข้งขยับขาตามกันทั้งเพลง .. เท่านั้นไม่พอ 5 หนุ่ม เคโอทิค ไม่รอให้หายมันส์ ปล่อยลำแสงยิงเลเซอร์ เปิดตัว จองเบ เล่นโชว์มายากลดอกไม้ , เคนตะ ลอยมาเป็นมนุษย์ไฟฟ้ากับแท่งเลเซอร์, ป๊อปปี้ โชว์เล่นกีต้าร์หล่อๆไฮไลท์งานนี้หนีไม่พ้นหนุ่ม เขื่อน ที่คราวที่แล้วเคยแปลงกลายเป็น เลดี้ กาก้า มาเซอร์ไพร์ทั่วฮอล์ล มาคราวนี้นอนมากับโลงศพ กลายเป็นท่านเค้าแดรกคิวล่า (ล่าสาว) มีนางสนมเสิร์ฟไวน์สีแดงนั่งอยู่ข้างๆ จนน่าหมั่นใส้ ไม่พอถูกสาวกัดคออีกต่างหาก ซีนสุดท้ายของการแปลงกายของหนุ่มๆ เคโอติค โทโมะ หนุ่มหล่อลูกครึ่งญี่ปุ่นประจำวง เปิดด้วยมาดเพลย์บอย กับแก้งค์นักเลง โชว์เต้นบนน้ำ แล้วสั่งเอฟเฟกซ์ระเบิดน้ำพวยพุ่งใส่ตัวเองเพื่อให้เปียกและโชว์ความเซ็กซี่ เท่านั้นไม่พอหนุ่มโทโมะ ยังทำเอาสาวคลั่งและตะลึงกันทั่วฮอล์ล เมื่อโทโมะกระชากเสื้อตัวเองออกในตอนสุดท้ายอีกด้วย โชว์ซิกแพคเป็นลูกๆ เต็มๆ สาวกสาวๆ ได้กรี๊ดกันลั่นฮอล์ล กันเลย

หมดคิวหนุ่มๆโชว์เด็ดๆ กันไปหมดแล้ว ก็ถึงคราวแขกรับเชิญพิเศษกันบ้าง กับสาวๆ วง คิสมีไฟว์ ที่มาโชว์เพลง ไวต่อความรู้สึก ทำเอา 5 หนุ่มออกอาการเคลิ้มไม่หาย ต่อด้วยสาวๆ เฟย์ ฟาง แก้ว มาในเพลง ยิ่งห้ามยิ่งรัก ที่หนุ่มน้อยอย่าง ป๊อปปี้ ออกอาการปลื้มสาว ฟาง จนออกนอกหน้ากว่าใคร ไม่น้อยหน้า โทโมะ ก็แอบทำกรุ้มกริ่มกับสาว แก้ว ให้แฟนคลับกริ๊ดกันลั่นฮอล์ล

ปิดท้ายหลังโชว์เพลงไป 10 กว่าเพลง ทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ได้มีอาการเหน็ดหนื่อยแต่อย่างใด ยังออกมาทำ
เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนเพลงให้กับแฟนๆ ด้วยการโชว์เล่น อูดูเลเล่ย์ และเครื่องเคาะ ร้องแฮปปี้เบิร์ดเป่าเค้กให้กับแฟนเพลง ไม่รู้ 5 หนุ่ม ไปแอบฝึกกันมาเมื่อไหร่ แต่สาวๆ ในฮอล์ลประทับใจกันมากมาย และเพลงสุดท้าย เคโอทิคมีเพลง “ทิ้งเขาซะ” เพลงจากอัลบั้มใหม่ มาทิ้งทายให้แฟนเพลงรู้จักกันอีกด้วย ทำให้คอนเสิร์ตเต็มไปด้วยรอยยิ้มรอยประทับใจของแฟนเพลงถ้วนหน้า

ท้ายงาน คุณสุรชัย และคุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ มาให้กำลังใจ 5 หนุ่มเคโอทิค ด้านหลังเวทีคอนเสิร์ต ทำเอาหนุ่มๆ ปลื้มกันไม่หายทีเดียว ใครที่พลาดความสนุก เคโอทิค เดอะรีลไทม์ คอนเสิร์ตในครั้งนี้ 5 หนุ่ม เคโอทิค ยังมีคอนเสิร์ตให้ตามอีก 3 ภาค คือ วันที่ 7 พฤษภาคม ที่ขอนแก่น, วันที่ 14 พฤษภาคม ที่หาดใหญ่ และสุดท้ายวันที่ 28 พฤษภาคม ที่เชียงใหม่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.