ป๊อป-วิน ได้ทีส่ง ฉันไม่แคร์ เอาใจคนที่ แพ้คำว่ารัก

| เปิดอ่าน
เปิดประเด็นสังคมคนช้ำรักให้เห็นกันชัดๆ สำหรับคู่หูอารมณ์ดี ป๊อป-วิน แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ เพราะล่าสุดเพิ่งส่งซิงเกิลที่ 3 ฉันไม่แคร์ เพลงรักของคนไม่แคร์สังคม จากอัลบั้ม Love Delivery (เลิฟ เดลิเวอรี) ออกมาแฉถึงมุมมองความรักในยุคปัจจุบัน ซึ่งมีบางคนที่คิดแค่หาคนคลายเหงาไปวันๆ โดยไม่จำเป็นต้องรักกันจริงจัง ซึ่ง ป๊อป-วิน ได้พูดถึงที่มาของเพลงนี้ให้ทีมข่าวบันเทิงฟังว่า.....สำหรับ ฉันไม่แคร์ เพลงนี้ได้พี่หมู มูซู คนแต่งเพลง อยู่คนเดียว มาช่วยเขียนเพลงนี้ให้เรา จะเรียกว่าเป็นภาคต่อของเพลง “แพ้คำว่ารัก” ก็ได้ เพราะเมื่อคนเราถูกหลอกบ่อยๆ อกหักบ่อยๆ ก็มักจะสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเองด้วยการเผื่อใจไว้สำหรับความผิดหวังครั้งต่อไป ซึ่งสังคมปัจจุบันผมเชื่อว่ามีคนเหล่านี้เยอะมาก โดยเฉพาะคนที่เคยอกหักแล้วโคจรมาเจอกัน ความรู้สึกที่ทั้งคู่มีให้กันจะไม่เต็มร้อย จะต้องเผื่อใจไว้ให้กับความผิดหวัง

.....ซึ่งในความเป็นจริงบางทีทั้งคู่อาจไม่ได้รักกันเลยก็ได้ แต่ขอแค่ใครสักคนมาเป็นเพื่อนคลายเหงาเท่านั้นเอง ในเพลงนี้จะมีอยู่ท่อนหนึ่งที่เขียนว่า..สุดท้ายถึงฉันและเธอจะต้องเลิกรา ก็ดีกว่าคืนนี้ฉันไม่มีใคร มันโดนมากเหมือนบอกให้ต่างฝ่ายต่างเผื่อใจไว้ เพราะอนาคตจะเป็นยังไงไม่รู้ รู้แต่ว่าวันนี้เราต่างคนต่างเหงาก็มาคบกันไปก่อน ความรักจะพัฒนาหรือล้มเหลวอย่างไปคิดมาก ขอมีความสุขไปวันๆ ก็พอ เราสองคนก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เคยผิดหวังในความรัก ได้มีโอกาสได้เจอกับความรักที่สมบูรณ์แบบนะครับ ก็ขอฝากเพลงและมิวสิกวิดีโอ ฉันไม่แคร์ ด้วยนะครับ สามารถติดตามชมได้ทางเคเบิลทีวี และรายการต่างๆ ของแกรมมี่

แฟนเพลงของ แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ สามารถขอฟังเพลง ฉันไม่แคร์ จากอัลบั้ม Love Delivery (เลิฟ เดลิเวอรี)ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศและติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ฉันไม่แคร์ ได้ทางรายการต่างๆ ของ แกรมมี่ และ เคเบิ้ลทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.