เบิร์ด ดี๊ด๊า เบิร์ดแลนด์ฯ ลงจอ 6พ.ค.นี้

| เปิดอ่าน
เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ พร้อมลงจอ 6 พ.ค.นี้ ทางช่อง 3 ลุ้น ดังไกลถึงต่างประเทศทุ่มงบไปกว่า 100 ล้านบาท สำหรับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง แกรมมี่ ที่สร้างซี่รีย์การ์ตูนแอนิเมชั่น ฝีมือคนไทย เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ การ์ตูนเรื่องเยี่ยมที่มีคาแรคเตอร์ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ มาสร้างเป็นตัวละครหลัก และเป็นผู้นำเข้าสู่โลกแห่งดนตรีและจินตนาการ ซึ่งงานนี้คนที่หน้าบานคงหนีไม่พ้น หนุ่มเบิร์ด เพราะได้เห็นตัวเองเป็นตัวการ์ตูน โดยงานนี้หนุ่มเบิร์ดก็เผยว่า.......รู้สึกดีใจมากที่ตัวการ์ตูนเป็นของตัวเอง การ์ตูนเรื่องนี้มีทั้งความสนุก และให้แง่คิดต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญไม่เพียงแค่จะฉายแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่จะฉายไปยังต่างประเทศด้วย ซึ่งก็หวังว่า คนต่างชาติ ก็จะชอบและรักการ์ตูนตัวนี้ด้วย สำหรับทีมพากษ์ตามคาแรกเตอร์ตัวละคร ประกอบด้วย เบิร์ด พากย์โดย พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เจมี่ เด็กหนุ่มอเมริกัน ผมสีทอง ตาสีฟ้า , ชอบเล่นเกมส์ และมีความสามารถในเรื่องคณิตศาสตร์ พากย์โดย ชิน ชินวุฒ

เดอร์ริก เด็กหนุ่มแอฟริกัน ท้วม ๆ ผมสีดำ ตาสีดำ เงียบขรึม มีความสามารถในเรื่องวิทยาศาสตร์ พากย์โดย ป๊อป แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ , ลิลลี่ เด็กสาวยุโรป เฉลียวฉลาด เอาใจใส่ในเรื่องทรวดทรงและสุขภาพ พากย์โดย ฟีฟี่ เบลค , เดเนียล่า เด็กสาวลาติน น่ารัก เฉลียวฉลาด สนใจในเรื่องภาษาต่าง ๆ พากย์โดย แก้ม เดอะ สตาร์

ฮุน เด็กหนุ่มหน้าตาดี จากเอเชีย ฉลาดที่สุดในกลุ่ม แต่ดื้อ พยายามหาวิธีง่าย ๆ มาแก้ปัญหา พากย์โดยเป๊ก ผลิตโชค , ซอง เด็กสาวเอเชีย เงียบ ๆ แต่เสียงไพเราะ ชอบบัลเลต์และศิลปะป้องกันตัว , Squawky นกแก้วตัวป่วน ช่างพูด น่ารัก พากย์โดย พีเค โดยมีกำหนดแพร่ภาพทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 - 18.30 น. เริ่มออกอากาศ ตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค.2554 เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.