รูกกี้ บีบี ถึงขั้นแตกคอ!! ข่มกันเรื่อง เดทสาว

| เปิดอ่าน
เลิกสนิทกันสักพัก 3 หนุ่ม รูกกี้ บีบี ป๊อบ-อาร์ม-เอี๊ยง เจ้าของเพลง ยิ่งใกล้ ยิ่งไกล ที่เดี๋ยวนี้แต่ละคนมีโลกส่วนตัวสูง งดปรึกษา(เรื่องสาว) กันชั่วคราวเพราะต้องคิดสถานที่ รวมถึงวางแผนเดทให้ประทับใจกับสาวผู้โชคดีในกิจกรรม IF I DATE WITH Rookie BB (อิฟ ไอ เดต วิท รูกกี้ บีบี) ถ้าฉันได้เดทกับ รูกกี้บีบี ที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆ นี้ป๊อบ : สำหรับคนที่ได้ไปเดทกับป๊อบรับรองว่าต้องประทับใจแน่นอนครับ ตอนนี้ป๊อบเริ่มเอาไอเดียการออกเดทไปเสนอพี่ๆ ทีมงานแล้วครับ(ยิ้ม) ว่าต้องไปที่ไหน ทำอะไร ซึ่งแน่นอนว่าต้องพิเศษแล้วก็สวีตสุดๆ งานนี้น้ำตาลยังอาย (หัวเราะ) ใครที่ยังไม่ได้ส่งคลิปแนะนำตัวเข้ามาตอนนี้ยังทันนะครับ www.Facebook.com/rookiebb เลือกมาว่าอยากเดทกับใคร เพราะอะไร ป๊อบรออยู่นะครับ

อาร์ม : เดทของอาร์มต้องพิเศษกว่าของป๊อบ และพี่เอี๊ยงแน่นอนครับ อาร์มหาข้อมูลไว้เยอะแล้วครับ ว่าเดทแบบไหนจะประทับใจ อะไรที่สาวๆ ชอบ ก็มีทั้งหาในอินเตอร์เน็ต แล้วก็ถามคนรอบข้างตอนนี้ข้อมูลแน่นมาก ส่วนเรื่องสถานที่นี่บอกไม่ได้จริงๆ ครับ เดี๋ยวป๊อบกับพี่เอี๊ยงจะลอก(หัวเราะ) แต่แอบกระซิบให้นิดนึงว่าอาร์มลงพื้นที่แล้วครับ ไปดูสถานที่จริงมาแล้ว(ยิ้ม) ใครอยากเดทกับอาร์มก็ส่งคลิปแนะนำตัวกันเข้ามานะครับ

เอี๊ยง : ได้ดูคลิปแนะนำตัวที่หลายๆ คนส่งเข้ามาแล้วรู้สึกดีจังเลยครับ ตอนนี้ยังไม่มีในใจว่าจะเลือกใคร ทุกคนน่ารักหมดเลย สำหรับใครที่ยังไม่ส่งก็รีบๆ ส่งนะครับ เอี๊ยงเข้าไปเปิดดูคลิปทุกวัน เดทของเอี๊ยงเนี่ย ไม่อยากจะคุยเลยครับว่าต้องพิเศษมากๆ สวีตมากๆ ใกล้ชิดมากๆ แน่นอน เราเป็นพี่ไม่อยากพูดเยอะ เดี๋ยวจะว่าแกล้งน้อง เอาเป็นว่าป๊อบกับอาร์มมากแค่ไหน เอี๊ยงให้มากกว่า 5 เท่า(หัวเราะ)

ข่มกันไปข่มกันมา อยากรู้จริงๆ ใครจะสวีตกว่าใคร สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ส่งคลิปแนะนำตัวเข้ามาก็ด่วนๆ นะจ๊ะ www.Facebook.com/rookiebb ป๊อบ อาร์ม เอี๊ยง เขารออยู่...
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.