แก้ม-กัน เดอะสตาร์ ตื้นตัน ชาวกรีนเวฟและศิลปินแห่ร่วมบริจาคโลหิต

| เปิดอ่าน
กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนศิลปินและดาราชื่อดังร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยกันตลอดทั้งปี ในกิจกรรมกรีนแชร์ริตี้เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีกรีนเวฟ โดยเดือนนี้ถึงคิวของ แก้ม - กัน เดอะสตาร์ ที่อาสานำทีมชาวกรีนเวฟพร้อมด้วยเหล่าศิลปิน อาทิ หมอโอ๊ค , ปนัดดา , น้ำหวาน ซาซ่า , สิงโตนำโชค และดีเจจากกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้แก่ ดีเจเจ๊แหม่ม,ดีเจอั๋น ภูวนาท,ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ และดีเจเต๊บ กีรติ มาสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ด้วยการบริจาคโลหิตที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยร่วมกัน

โดยทันทีที่มาถึงทุกคนต่างก็รู้หน้าที่รีบกรอกแบบฟอร์มผู้บริจาคโลหิต แล้ววัดความดันโลหิตและความเข้มของโลหิตทันที จากนั้นก็รวมพลกันขึ้นเตียงเพื่อเตรียมตัวบริจาคโลหิต ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการบริจาคโลหิตครั้งแรกของ หมอโอ๊ค , น้ำหวาน , ดีเจอั๋น และดีเจเต๊บ ที่ถึงแม้บางคนยังมีอาการกลัวเข็มอยู่บ้างแต่ก็สู้ไม่ถอย พร้อมชูสองนิ้ว สู้ตาย! เรียกกำลังใจกันสุดฤทธิ์

และนอกจากศิลปิน ดีเจ และคนฟังจะมาบริจาคโลหิตร่วมกันแล้ว คุณแม่ของแก้ม เดอะสตาร์ก็ขอร่วมบริจาคโลหิตกับ กรีนแชร์ริตี้ ครั้งนี้ด้วย งานนี้คนที่หน้าบานกว่าใครจึงหนีไม่พ้นแก้ม เดอะสตาร์ ที่ยิ้มไม่หุบตลอด ทั้งวันไม่ต่างไปจาก กัน เดอะสตาร์ ที่มีแฟนคลับแห่ตามมาร่วมบริจาคโลหิตครั้งนี้ด้วยอีกหลายคน เรียกได้ว่างานนี้เหล่าคนใจบุญทั้งหลายต่างก็อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มบุญ กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.