...บ้างไหม ทะลุชาร์ททั่วประเทศ The Mousses ปลื้ม เตรียม FREE HUG ช่วยสังคม

| เปิดอ่าน
ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม . . . บ้างไหม (จุดจุดจุด บ้างไหม) มาแค่ 2 อาทิตย์ก็ลอยลำเข้าวินทะลุทุกชาร์ทเพลงทั่วประเทศไปแล้ว ทำเอา 4 หนุ่มหล่อ แอร์ , จ๊ะ , บาส , ต๋า วง The Mousses ค่าย genie records ยิ้มปลื้ม เตรียมปรับโครงการ FREE HUGS (ฟรี ฮัก) ให้เป็นโครงการหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ โดย แอร์ นักร้องนำให้รายละเอียดเรื่องนี้ว่า



........ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ช่วยกันขอเพลงจนทำให้ติดชาร์ทคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และก็ขอบคุณพี่ ๆ ดีเจ.ทุกท่านทุกคลื่นด้วยที่ช่วยเปิดเพลงของเราบ่อย ๆ ฟีดแบคครั้งนี้เป็นกำลังใจอย่างดีให้พวกเราลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งหลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานไม่เป็นท่าเมื่อสองปีที่แล้ว(หัวเราะ) จากจุดนี้เลยทำให้ พี่นิค(วิเชียร ฤกษ์ไพศาล)เจ้าของค่าย genie ชวนพวกเรามาทำความดีโดยเอาโครงการ ฟรี ฮัก มาสานต่อให้เป็นโครงการช่วยเหลือสังคมโดยปรับจากเดิมที่พวกเราเคยไปโปรโมทเพลง จุดจุดจุด บ้างไหม ด้วยการไปให้แฟนเพลงกอดพวกเราฟรี ๆ ที่สวนจตุจักร



ตอนนั้นแฟนเพลงมากันเยอะมาก คราวนี้พวกเราจะสานต่อโครงการ ฟรีฮัก อีกครั้ง แต่จะเป็นการกอดแบบขอรับบริจาคเพื่อหาเงินไปช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ที่กำลังถูกน้ำท่วมอยู่ ก็หวังว่าแฟนเพลงของพวกเราและผู้ที่มีใจเมตตายังจะมาช่วยกันเยอะ ๆ นะครับ เราไม่ได้หวังว่าจะต้องได้เงินเท่านั้นเท่านี้ แค่พวกเรามาช่วยกันคนละไม้ละมือแสดงให้เห็นว่าหนึ่งอ้อมกอดเล็ก ๆ ของเราก็สามารถนำไปช่วยพี่น้องชาวไทยได้เหมือนกันแค่นี้ก็พอใจแล้วครับ ซึ่งโครงการนี้เราจะตระเวณไปตามที่ชุมชนต่าง ๆ และจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้แน่นอนตอนนี้เรากำลังหาสถานที่กันอยู่ ติดตามรายละเอียดโครงการนี้ได้ทาง *1230023 หรือ www.themousses.com และ www.facebook.com/themousses แล้วมาเจอกันเยอะ ๆ นะครับ แอร์ บอก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.