2011 JYJ World Tour Concert In Thailand

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการครั้งแรกในประเทศไทย ของกลุ่มศิลปินสุดฮอตจากเกาหลี JYJ ซึ่งสมาชิกประกอบด้วย คิมแจจุง ( Kim Jae Joong ) , ปาร์คยูชอน ( Park Yu Chul ) และ คิมจุนซู ( Kim Jun Soo ) กับคอนเสิร์ต Chang Drinking Water Present 2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ท่ามกลางแฟนคลับจากทั่วทั้งเอเชียที่บินมาร่วมให้กำลังใจพวกเขาเกือบสื่หมื่นคน ( รวมสองรอบการแสดง )

และความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คือ คิมแจจุง รับหน้าที่เป็นไดเรคเตอร์ควบคุมการทำงานของคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเอง ส่วนบรรยากาศก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นขึ้นก็เต็มไปด้วยความคึกคักเป็นอย่างมาก เนื่องจากเหล่าสาวกแคสสิโอเปีย ( ชื่อเรียกลุ่มแฟนคลับ ) นับหมื่นต่างมารวมตัวกันเพื่อให้กำลังใจกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ และเมื่อแฟนๆ เข้ามารวมตัวภายในอารีน่าทั่วทั้งอารีน่าก็กลายเป็นทะเลสีเพลิง ด้วยแท่งไฟสีแดงนับหมื่นที่ส่องสว่างของเหล่าแฟนคลับนั่นเอง

ทั้ง 3 หนุ่ม JYJ ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีด้วยการสปริงตัวขึ้นมาจากใต้เวที และมาพร้อมกับเพลงฮิตสุดมันส์ 2 เพลงรวด Empty และเพลง I.D.S มาพักจังหวะกันนิดหนึ่งด้วยเพลงซึ้งๆ ความหมายดีๆ Nine จากนั้นก็มาแดนซ์กันต่อกับเพลง Pierrot จบเพลงทั้ง 3 หนุ่มก็กล่าวทักทายและยกมือขึ้นสวัสดีแฟนคลับทุกคน พร้อมๆ กับที่ ไดเรคเตอร์แจจุง ก็ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับแฟนคลับชาวไทย ด้วยการร้องเพลง ช้าง บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย ( ขอบอกว่าหนุ่มแจจุงร้องเพลงนี้ชัดมากๆ )

ทั้ง 3 หนุ่มก็มาแดนซ์กันต่อกับเพลง Be My Girl เพลงนี้ทุกคนจับตามองโลมาน้อย จุนซู เป็นพิเศษ เนื่องจากเพลงหนุ่มคนนี้เต้นได้เซ็กซี่บาดใจเหลือเกิน และก็เปลี่ยนมาชวนแฟนๆ เต้นแฟลชม็อบกันอย่างพร้อมเพรียงในเพลง Be My Girl ( Remix ) มาแดนซ์กันอย่างต่อเนื่องอีก 2 เพลงรวด Be The One และเพลง Ayyy Girl จากนั้นไก่น้อย ยูชอน ก็ขอโซโลเดี่ยวในเพลง I Love You เพลงนี้ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันแทบสลบ เนื่องจากหนุ่มปาร์คเต้นนัวเนียกับแดนซ์สาวแบบแนบชิดตลอดทั้งเพลง

และมาต่อกันด้วยเพลงแดนซ์จังหวะหนักๆ Mission มาถึงคิวของโลมาน้อย จุนซู โซโล่เดี่ยวกันบ้างกับเพลง I Can Soar ที่โชว์พลังเสียงได้อย่างสุดยอดมากๆ และหนุ่มหน้าสวย ไดเรคเตอร์แจจุง ก็โซโล่เดี่ยวในเพลง Still In Love ที่งานนี้โชว์ความเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ยลกันจากชุดเสื้อสีดำซีทรูสุดหวาบหวิว จากนั้นไก่น้อย ยูชอน ก็ขอโซโล่เดี่ยวอีก 1 เพลง No Named Song Part 1 เพลงแร็พสุดยาวนานที่ ยูชอน แร็พได้อย่างเพอร์เฟ็กต์มากๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่ได้หายใจหายคอกัน ทำเอาแฟนคลับนับหมื่นถึงกับปรบมือให้จนดังสนั่นหวั่นไหวเลยทีเดียว

ทั้ง 3 หนุ่มก็มาโชว์เพลงเพราะๆ Found You เพลงประกอบซีรี่ส์ SungKyunKwan Scandal ที่หนุ่ม ยูชอน แสดงเป็นพระเอกนั่นเอง ต่อด้วยเพลงช้าสุดทรงพลัง Fallen Leaves จากนั้น JYJ ก็ขอโชว์เพลงใหม่เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับเพลง Boy's Letter เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่ทั้ง 3 หนุ่มร้องประสานเสียงกันได้อย่างสุดยอดมากๆ และเพลงจังหวะสบายๆ น่ารักๆ You're โดยในเพลงทั้ง 3 หนุ่มก็ได้แจกลูกบอลที่มีลายเซ็นให้กับแฟนๆ ทั่วทั้งอารีน่า และมาแดนซ์กันกระจายอีก 2 เพลงรวดกับเพลง Get Out และเพลง Empty ( Remix )

แล้วทั้ง 3 หนุ่มก็โบกมือลาแฟนๆ กลับเข้าไปยังหลังเวที แต่เหล่าแฟนคลับนับหมื่นต่างก็ตะโกนเรียกชื่อ JYJ ให้กลับขึ้นมาแสดงอีกครั้ง และทั้ง 3 หนุ่ม JYJ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ทุกคนผิดหวัง ไดเรคเตอร์แจจุง , ยูชอน , จุนซู ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับใหม่ที่มีจังหวะช้าๆ สุดไพเราะ In Heaven การประสานเสียงในเพลงนี้ทำได้อย่างทรงพลังมากถึงมากที่สุด ฟังแล้วถึงกับขนลุกเลยทีเดียว พอจบเพลงนี้ทั้ง 3 หนุ่มก็เดินมาที่กลางอารีน่าและโค้งขอบคุณให้กับแฟนๆ ทุกคนที่มาให้กำลังใจพวกเขาในครั้งนี้ แล้วก็โบกมือลาแฟนๆ ทุกคนกลับเข้าไปยังด้านหลังเวที เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด ใครที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าน่าเสียดายมากๆ ^^

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.