เค-โอทิค บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง เตรียมปล่อยศักยภาพเต็มขั้น!!

| เปิดอ่าน
เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเส้นทางบอยแบรนด์จนประสบความสำเร็จมากว่า 3 ปี สำหรับห้าหนุ่มวง K-OTIC (เค-โอทิค) ป๊อปปี้-โทโมะ-เขื่อน-เคนตะ-จงเบ บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง จากค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่ง ในเครืออาร์เอสฯ มาวันนี้ห้าหนุ่ม K-OTIC (เค-โอทิค) พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยศักยภาพเต็มขั้น เพื่อข้ามกรอบจากบอยแบรนด์ที่คุ้นเคย สู่ความเป็นตัวจริงของศิลปินอันดับหนึ่งของไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ กับ Performance ที่โชว์ความเป็นทีมเวิร์ค และไฮ-ไลท์ โชว์เดี่ยวของทั้ง 5 คน กับ รูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต) 4 รอบ 4 ภาค ทั่วประเทศ (กรุงเทพ ,ขอนแก่น ,เชียงใหม่ และหาดใหญ่)ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ กล่าวว่า ....ช่วงที่ผ่านมาพวกเราเค-โอทิค อาจจะหายหน้าหายตาไปบ้างนะครับ แต่ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วที่จะมีงานใหม่มาฝาก ทั้งงานเพลง และที่พิเศษสุด จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ไปทัวร์ทั้งสี่ภาค (เริ่มจากกรุงเทพ วันที่ 23 เมษายน ที่สยามพารากอน,ขอนแก่น,เชียงใหม่ และหาดใหญ่) ซึ่งคอนเสิร์ตจะพิเศษสุด ๆ นำปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหญ่มาฝาก โดยจะฉีกทุกกฎกับรูปแบบการโชว์ที่เหนือการคาดคิด

คอนเสิร์ตจะดึงเอาศักยภาพที่มีอยู่ทั้งหมดของพวกเรา 5 คน และลุคส์ใหม่ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน มาอยู่บนเวที นอกจากโชว์รวมที่นำเพลงฮิต ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมาร้อง เต้น เต็มที่ ยังมีโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นของโทโมะ,เขื่อน,เคนตะ,จงเบ ซึ่งส่วนของป๊อปปี้เองก็เตรียมความพิเศษมากฝาก ทั้งการเต้น เสียงร้อง รวมถึงโชว์เพอร์ฟอร์ม จากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญมากมาย ซึ่งป๊อปขอบอกไว้เลยว่า แฟน ๆ ต้องฟิตซ้อมร่างกายให้ดีเพื่อเตรียมตัวมามันส์กับพวกเรา เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คงทำให้เสียพลังงานกันเยอะครับ

เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต) จะระเบิดความมันส์ที่แรก คือ วันที่ 23 เมษายน ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยจะเปิดจองบัตรแล้ววันที่ 26 มีนาคม 2554 ที่ไททิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สำหรับต่างจังหวัดจองผ่านเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.