SE7EN ลัดฟ้าเยือนไทย ร่วมเปิดตัวโปรเจค PD SHOWTIME MUST GO ON

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่อลังการของ PD Creation ซึ่งงานวันนี้แฟนๆ ได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่บินตรงมาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตทั้ง ซาบรีน่า ( Sabrina ) สาวน้อยเสียงเพราะจากฟิลิปปินส์ ที่หยิบเพลงฮิตมาคัฟเวอร์ใหม่ในแบบอะคูสติกสบายๆ กับเพลง Because Of You , Love The Way You Lie , So Sick , Baby , Poker Face

และนักร้องหนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี เซเว่น ( SE7EN ) ที่หยิบเพลงฮิตจากหลายอัลบั้มมาฝากแฟนๆ ชาวไทยกับเพลง Better Together , Digital Bounce , Passion เมื่อช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา ณ พารากอนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนPD Creation บริษัทที่สร้างสรรค์งานอีเว้นท์รูปแบบต่างๆ ไปจนถึงงานสื่อสารด้านการตลาดอย่างครบวงจร หันมาจับธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยงานนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ แจ้งเกิดเปิดตัว 2 คลื่นวิทยุน้องใหม่ 90 รวมมิตร เรดิโอ และ PYNK 98 FM ( ปิ๊งค์ 98 เอฟเอ็ม ) ด้วยงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท สร้างชื่อให้ PD Radio แจ้งเกิดได้ในชั่วข้ามคืน จนสะเทือนวงการธุรกิจวิทยุไปเมื่อปลายปี 2010 ที่ผ่านมา และล่าสุดเพื่อตอกย้ำการไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ความบันเทิงที่แตกต่าง เพื่อสร้างความสุขให้แก่มวลชน PD Creation จึงได้ขยายธุรกิจโชว์บิสและคอนเสิร์ตต่างประเทศ ภายใต้แนวคิดใหม่ไม่เหมือนใคร "PD SHOWTIME เปิดโลกทั้งใบด้วยตาคุณเอง"

นับจากนี้ไป PD SHOWTIME MUST GO ON โชว์ที่จะไม่มีวันจบกำลังจะเกิดขึ้น มากกว่าได้ดู ใกล้กว่าที่เคย ชัดกว่าที่ผ่านมา อย่ากระพริบตา กับการเปิดตัว APRIL FEST. THE CHARITY CONCERT เตรียมพบกับ 4 สุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่ โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะร่วมสมทบทุนให้กับผู้ประสบภัยธรณีพิบัติภัยและสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น

PROJECT 1 : ศิลปิน FAR EAST MOVEMENT : FLY LIKE A G6 PARTY ปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกันสุดเหวี่ยง พร้อม Opening Act. สุดเท่ห์ เจ-มณฑล จิรา และวง ไทเทเนี่ยม ในวันที่ 4 เมษายน 2554 ที่ Crystal Grand Ballroom @ CDC ชั้น 2 Building E

PROJECT 2 : K-POP CHARITY สุดยอดคอนเสิร์ตเกาหลีเต็มรูปแบบ ที่รวบรวมศิลปินไอดอลสุดฮิตของเกาหลี มารวมกันที่นี่เป็นครั้งแรก 2 วัน 2 คอนเสิร์ต ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน
- K-POP CHARITY Part 1 : ในวันที่ 21 เมษายน 2554 พบกับ 2PM, Son Ho Young, Kim Tae Woo, Park Jung Min ( SS501 ), Kim Hyung Jun ( SS501 ), Infinite, U-KISS
- K-POP CHARITY Part 2 : ในวันที่ 29 เมษายน 2554 พบกับ TVXQ ( U-Know & Max ), Super Junior, SE7EN, F.CUZ และอีกมากมาย

PROJECT 3 : THE BEST 2011 RAIN ASIA TOUR IN THAILAND การกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมสายฝนที่ชุ่มฉ่ำของผู้ชายที่คนทั้งเอเชียรักมากที่สุด RAIN ( เรน ) ในสุดยอดโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2554 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เริ่มเปิดรับสมัคร PD Showtime Member Card พร้อกมัน 30 มีนาคม 2554 ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PD Showtime Call Center 085-232 6771-5 สำหรับค่าสมัครสมาชิกรายปีของ PD Showtime Member Card Platinum ราคา 5000 บาท รับส่วนลด 30% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต PD Showtime ทุกคอนเสิร์ต ทุกโชว์ พร้อมโปรโมชั่น ชมฟรี 2 คอนเสิร์ต K-POP Charity Part 1 และ Part 2

ส่วนค่าสมัครสมาชิกรายปีของ PD Showtime Member Card Gold ราคา 3500 บาท รับส่วนลด 15% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต PD Showtime ทุกคอนเสิร์ต ทุกโชว์ และ PD Showtime Member Card Silver ราคา 2000 บาท รับส่วนลด 5% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต PD Showtime ทุกคอนเสิร์ต ทุกโชว์ โดยสมาชิกทั้ง 3 บัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในการจองบัตร รวมถึงการรับข่าวสารข้อมูลอัพเดท เกี่ยวกับคอนเสิร์ตและโชว์ที่จะเกิดขึ้นของ PD Showtime ก่อนใครอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.