อาฟเตอร์ช็อค ซิลวี่ ตกรอบ The Star7 !!

| เปิดอ่าน
ประกาศผล 5 คนสุดท้ายที่ได้ไปต่อบนเวที The Star7 ว่าจะเป็นใครบ้าง ระหว่าง หมายเลข 1 ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง , หมายเลข 3 กวาง กรวรรณ สุทธิวงษ์ ,หมายเลข 4 ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ , หมายเลข 5 แอมป์ สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล ,หมายเลข 6 นท นท พนายางกูร และ หมายเลข 8 เนส ยุทธนา กานิลตาม ในวีคนี้เป็นโจทย์เพลงลูกทุ่ง ที่จังหวะสนุกสนานถูกใจผู้เข้าแข่งขันโดยเฉพาะหนุ่มตูมตามที่เรียกเสียงได้มากสุด!!

ช่วงเวลาลุ้นระทึกก็มาถึง เมื่อสองพิธีกร เอก เอกชัย และ แฟรงค์ ภคชนก์ ประกาศชื่อ 5 คนสุดท้ายที่ได้ไปต่อ โดยเริ่มจาก ตูมตาม ที่ได้คะแนนร้อยเสียงมากที่สุด เหลือ นท กับ ซิลวี่ ซึ่ง เอก บอกก่อนประกาศผลว่า ไม่ว่าใครตกรอบก็ต้องมีคนเสียดาย และแล้วก็เป็น ซิลวี่ ที่ไม่ได้ไปต่อ!! ทำเอาหลายๆคนถึงกับอึ้งและตกใจไม่คาดคิดว่าจะเป็นเธอโดยกรรมการทั้ง 3 ต่างกล่าวเสียดาย โดยพี่ม้า อรนภา กล่าวว่า รู้สึกเสียดายมากๆ เราอาจเข้าใจไปว่าจะมีคนโหวตให้ซิลวี่มากๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่อันตราย แต่ไม่มีใครชนะและไม่มีใครแพ้ตลอดไป และพี่เพชร กล่าวว่า ....ผมรักคนมีความสามารถ รักมาตลอดชีวิต นี่คือคำตอบที่ผมได้รับ..ไม่มีใครลืมซิลวี่ พี่จะจำซิลวี่สวย แต่จริงๆแล้วสิ่งที่พี่จะจำตลอดไป ซิลวี่เก่ง ส่วนพี่โจ้ กล่าวว่า เสียดายความสามารถที่คนไทยทั้งประเทศยังไม่ได้เห็น ซิลวี่เป็นนางเอกของ The star 7

ส่วนเพลงอำลาที่ซิลวี่เลือกร้องคือ จะได้ไม่ลืมกัน ทำเอาหลายๆ คนถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆกัน จนเจ้าตัวร้องด้วยเสียงสั่นเครือ ซิลวี่ยังยืนยันว่า จะขอเดินตามความฝันสู่การเป็นนักร้องต่อไป พบกับการแข่งขันโจทย์ เพลงป๊อป และ เพลงของเดอะ สตาร์ ในสัปดาห์หน้าขอบคุณภาพประกอบจาก Gmember

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.