ชีวอน ( SJ ) บินเดี่ยวเยือนไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้กับ Acer

| เปิดอ่าน
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ เอเซอร์ ( Acer ) ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย โดยในครั้งนี้ เอเซอร์ ( Acer ) ได้พลิกบทบาทของหนุ่มหล่อมากความสามารถ ชเวชีวอน ( Choi Si Won ) จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ เอเซอร์ ( Acer ) เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย เมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ท่ามกลางแฟนคลับนับพันที่มาร่วมให้กำลังหนุ่มหล่อคนนี้กันอย่างคับคั่ง

และทันทีที่หนุ่ม ชีวอน ( Si Won ) ปรากฏตัวขึ้นก็ได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนคลับชาวไทยอย่างถล่มทลาย และหนุ่ม ชีวอน ( Si Won ) ก็ทักทายกับแฟนคลับเป็นภาษาไทยทันที สวัสดีครับ ผมชีวอนครับ คิดถึงทุกคนมาก และหนุ่มหล่อคนนี้ก็ฝากคำพูดถึงแฟนๆ ให้ใจละลายกันอีก หลังจากหายไปนานผมก็ได้กลับมาเจอกับทุกคนอีกครั้ง และเพราะพลังความรักของแฟนๆ ในไทยที่ส่งมาก็ทำให้ผมมาอยู่ตรงนี้ครับ ผมขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ

นอกจากนี้ ชีวอน ( Si Won ) ยังได้ขอให้แฟนคลับทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้กับประเทศญี่ปุ่น ทุกคนที่ญี่ปุ่นต้องการความช่วยเหลือจากพวกเราครับ และผมอยากให้ทุกคนช่วยกันร่วมภาวนาให้ทุกอย่างดีขึ้น เรามาร่วมภาวนาด้วยกันนะครับ โอเคมั้ยครับ และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ผมรักเมืองไทยมากๆ เพราะทุกคนมีจิตใจที่ดีครับ

และในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ชีวอน ( Si Won ) ก็ได้รับเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ย้อนหลัง ( 10 กุมภาพันธ์ ) และก่อนที่เขาจะเป่าเทียนบนเค้ก เขาก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ขอบคุณทุกคนมากครับ ผมจะร้องไห้แล้วครับ ( ชีวอนน้ำตาคลอด้วยความตื้นตันใจ ) ถ้าผมมีพรข้อหนึ่งที่อยากจะขอ ผมอยากจะขอให้ผมกับแฟนๆ ทุกคนอยู่ด้วยกันอย่างนี้ตลอดไปอย่างมีความสุขครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.