ทรี ทู วัน กามิกาเซ่ เขย่าเวที โชว์ร้อง เล่น เต้นมันส์สะใจ เคล้าน้ำตาแห่งความสุข

| เปิดอ่าน
เปิดเวทีเขย่าความมันส์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต โยเกิร์ตดัชชี่ PRESENT 3.2.1 SHAKE IT AH! CONCERT คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง แซง โค้งกลายเป็นขวัญใจวัยทีน สำหรับ 3:2:1 (ทรี ทู วัน) ที่ประกอบด้วย ป๊อปปี้-กวินท์-ทีเจ ที่ชวนแฟนเพลงมาเขย่าให้มันส์สะใจ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิล์ด ไปเมื่อวันก่อนซึ่งบรรยากาศในคอนเสิร์ตก็มีเหล่าเพื่อน ๆ ศิลปินในค่ายมาร่วมเป็นกำลังใจ ทั้ง 5 สาว คิส มี ไฟฟ์, หวาย, เฟย์ ฟาง แก้ว ,รูกกี้ บีบี รวมทั้ง จินนี่ ที่ควงคู่มาพร้อมกับคนรู้ใจหนุ่ม อวบอ้วน และที่เซอร์ไพร์สก็หนีไม่พ้นสาวเท่ ซี ที่มาให้กำลังใจสาว ป๊อปปี้ นอกจากแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงมันส์ ๆ เพราะ ๆ แล้ว พอก้าวเท้าเข้าไปในฮอลล์ บรรยากาศก็เหมือนลอยล่องอยู่ในอวกาศและยังไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ถูกกระตุ้นด้วยกระแสไฟ จากพลังงานกลุ่มใหม่ ทรี ทู วัน ให้ดี๊ด๊าสุดฤทธิ์ กับเพลง เขย่า 3:2:1 Shake it Ah! เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ต้องปล่อยกระแสความมันส์ออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง แบบหัวโยกหัวคลอนกันเลยทีเดียว และเหนื่อยแบบไม่ต้องยั้ง กับเพลงเมดเลย์หลากสไตล์ ทั้ง Baby Boy Baby โดยหนุ่ม ทีเจ ต่อกันด้วยเสต็ปท์ของสาวที่ขอมาโชว์ลีลาการส่ายสะโพกอย่าง ป๊อปปี๊ กับเพลง Free 2 Play และ Love you no more โดยหนุ่ม กวินท์ ต่อด้วย Stop it และ จะจีบก็บอกนะ

หลังจากมันส์แดนซ์กระจายกันแล้ว ก็ขอเบาเบา กับศิลปินรับเชิญหน้าสวยดูโอ้สองพี่น้อง แคท-แพท กับเพลง ไม่ชอบผู้ชาย และ คนขี้ลืมไม่ลืมเธอและกลับมามันส์ต่อกับ ทรี ทู วัน กับเพลง ไม่มีใครผ่านมาทางนี้ ถัดจากนั้นก็มาทึ่งกันกับช่วงฝีมือคุณภาพของ ทีเจ กับเพลงที่เจ้าตัว แต่งให้ศิลปินคนอื่น ๆ ในค่ายเดียวกัน อย่างเพลง ยอมให้จับนะ ของสาว หวาย จากนั้นแปลงให้หน่มลูกครึ่ง กวินท์ เป็นเจ้าพ่อคาสิโนที่รายล้อมไปด้วยแดนเซอร์สาว ๆ กับเพลง One Kiss และสาวน้อยน้องเล็กของวง ป๊อปปี้ โชว์พลังเสียงสุดลูกคอ กับเพลง

ความเจ็บไม่มีเสียง ที่ร้องเพลงไปพร้อมกับเคล้าน้ำตาแห่งความประทับใจที่แฟนเพลงให้การต้อนรับและมาร่วมชมกันล้นฮอล์ เรียกได้ว่าเพลงโชว์บนเวทีขนมาให้ฟังกันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นฮิบฮอพ,เรกเก้,อาร์ แอนด์ บี,แจ๊ส ทำเอาทั้งคนดูและศิลปินอินสนุกร่วมกันในทุก ๆ ช่วงที่โชว์บนเวทีพร้อมระทึกไปกับโชว์ต่อ ๆ ไป กับอีกหนึ่งวงที่มาเซอร์ไพร์สแฟน ๆ X.I.S. มาโชว์เต็มพิกัด กับเพลง REVERSE

ตบท้ายด้วยโชว์ที่ทั้งคนร้อง คนเต้น และแฟนเพลง สุดประทับใจกับเพลง ไม่ต้องให้คนทั้งโลกมารักเรา(No need), แค่ที่รัก และ เขย่า 3:2:1 Shake it Ah! ที่ทำให้ทุกอณูของร่างกายเต็มไปด้วยสารแห่งความสุข และความมันส์ เรียกได้ว่างานนี้ทั้งแฟนเพลงและศิลปินมีภาพความประทับใจทั้งความสนุกและน้ำตาแห่งความรัก กำลังใจ กับไปบ้านอย่างมีความสุขกันทั่วหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.