แจจุง ( JYJ ) สวมมาดไดเรคเตอร์เตรียมคอนเสิร์ตในไทย

| เปิดอ่าน
แจจุง ( JEJUNG ) แห่งวง JYJ เตรียมงานคอนเสิร์ตภายใต้คอนเซ็ปต์ Creative Challenge สำหรับคอนเสิร์ต JYJ World Tour Concert in 2011 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้แบกชังจู ประธาน C-jes Entertainment เปิดเผยว่า "ในอีก 10 วันข้างหน้า สมาชิก JYJ เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ไปทั่วโลกรวมทั้งหมด 9 เมือง โดยขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายสำหรับการเตรียมเพลงใหม่ และท่าเต้นต่างๆเพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นโชว์โปรเจคยักษ์ที่จะถูกอัดแน่นไปด้วยเพลงทั้งหมดกว่า 23 เพลง"

โดยการที่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ คิมแจจุง ได้รับหน้าที่เป็นไดเรคเตอร์ด้วยตนเองก็ทำให้ทุกคนต้องฮือฮาเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา แจจุง ได้ร่วมประชุมกับทีมงานด้านแสง เสียง เวที และภาพวีดีโอ รวมถึงผู้ที่ดูแลในด้านท่าเต้น สไตล์ลิส และพร้อพต่างๆ โดยเขาได้มีส่วนร่วมในการพูดคุยถึงองค์ประกอบและรายละเอียดของโชว์อย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียวอีกทั้ง แจจุง ก็ยังได้ทุ่มเทการทำงานในส่วนของเวทีเพื่อให้สามารถเข้าใกล้ชิดกับแฟนๆ ได้มากที่สุดอีกด้วย แจจุง เปิดเผยว่า "ผมอยากจะนำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่รักใน JYJ ตลอดระยะเวลาโชว์กว่า 120 นาทีครับ

ผมตัดสินใจใช้คอนเซ็ปต์นี้ในการถ่ายทอดความเปลี่ยนแปลงโชว์เวิลด์ทัวร์ของพวกเราแบบก้าวไปข้างหน้าครับ เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับทุกคนมากยิ่งขึ้น ทำให้เราเลือกใช้เวทีในแบบวงกลม และรูปกากบาท เรียกได้ว่าองค์ประกอบของโชว์ในแต่ละเพลงทั้งหมด จะทำให้ทุกคนไม่สามารถละสายตาไปได้แม้แต่วินาทีเดียว"สำหรับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้ JYJ จะเพิ่มเพลงใหม่ทั้งหมด 4 เพลง โดยเพลงใหม่เหล่านี้จะมีแนวเพลงที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ป๊อป บัลลาด มีเดียมเทมโป และเพลงแดนซ์ เรียกได้ว่าจะเป็นของขวัญสุดพิเศษจาก JYJ เพื่อแฟนๆก็ว่าได้

อนึ่ง JYJ World Tour Concert in 2011 เตรียมเปิดฉากอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 เมษายน ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อนที่พวกเขาจะไปเปิดโชว์ในประเทศต่างๆแถบเอเชีย รวมถึงสหรัฐอเมริกา และแคนาดา ด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.