ยามะพี ย้ำคำนี้ อย่ายอมแพ้ – ร่วมกันทำให้ดีที่สุด !!!

| เปิดอ่าน
เมื่อครั้งที่ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี บินลัดฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นมาเปิดการแถลงข่าวคอนเสิร์ต Tomohisa Yamashita Asia Tour 2011 in Bangkok Super Good Super Bad ในบ้านเรานั้น อย่ายอมแพ้ คือคำที่เขาเคยพูดเป็นภาษาไทยไว้อย่างชัดถ้อยชัดคำ เพื่อตอบคำถามในรายการ เช้าดูวู๊ดดี้ ที่ว่า คุณชอบคำไหนในภาษาไทยมากที่สุด เชื่ออย่างเต็มหัวใจเลยว่าเขาหมายความอย่างนั้นจริงๆ และไม่เพียงแต่ ยามะพี คนเดียวเท่านั้น จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและเกิดสึนามิในประเทศญี่ปุ่นเมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2554 นอกจากเราท่านจะได้เห็นวิธีการจัดการรับมือกับปัญหาในแบบฉบับของคนญี่ปุ่นแล้ว อีกประเด็นหนึ่งที่เห็นเป็นภาพสะท้อนเด่นชัดก็คือ ความมีวินัย สปิริตเข้มแข็ง และน้ำใจเอื้อเฟื้อแบ่งปันของคนญี่ปุ่นในยามคับขันเช่นนี้ มันทั้งกินใจและชนะใจทั้งชาว เจ-ป็อป รวมถึง ไทย-ป็อป ไปอย่างเอกฉันท์จริงๆนับจากวันที่เหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งนี้ได้อุบัติขึ้น ทาง อาวาลอน ไลฟ์ ผู้จัดคอนเสิร์ต Tomohisa Yamashita Asia Tour 2011 in Bangkok Super Good Super Bad โดย คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า มีแฟนคลับชาวไทยจำนวนมากได้แสดงความห่วงใยไปถึง ยามะพี ในทุกช่องที่สามารถส่งถึงได้ และสื่อมวลชนไทยเองก็มีสอบถามเข้ามามากเช่นกัน ซึ่งทางต้นสังกัด จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้ออกจดหมายแสดงความขอบคุณและยืนยันความปลอดภัยของศิลปินทุกคนอย่างเป็นทางการ

ทั้งยังส่งข้อความให้กำลังใจกับประชาชนชาวญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ยามะพี และเพื่อนๆ วง นิวส์ (NEWS) นั้นก็บอกว่า ....พวกเราภาวนาขอพรอย่างมุ่งมั่นให้ทุกคนปลอดภัย ถึงแม้ว่าอาจจะมีความรู้สึกสิ้นหวังมืดมนเกิดขึ้นบ้าง เพราะมีผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยากจากเหตุการณ์พิบัติภัยครั้งนี้อยู่เป็นจำนวนมาก ขอให้ช่วยกันดูแลและไม่ทอดทิ้งพวกเขา พวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้ครับ และสำหรับทุกๆ คนที่กำลังอ่านข้อความของพวกเราอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่คุณสามารถทำได้ อย่างเช่นการประหยัดไฟ ขอให้ช่วยกันทำด้วยนะครับ เพราะถ้าเราทั้งหมดร่วมมือร่วมใจกันแล้ว เราก็สามารถจะข้ามผ่านและเอาชนะวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน อย่าสิ้นหวัง อย่ายอมแพ้ ร่วมกันทำให้ดีที่สุดอย่างเต็มกำลังที่พวกเราจะสามารถทำมันได้ นอกจากนี้ ทาง จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ยัง ได้ดำเนินการส่งรถบรรทุก 11 ตัน จำนวน 5 คัน รถปั่นไฟ 300 กิโลวัตต์ จำนวน 2 คัน พร้อมทีมงานบุคลากรของบริษัท รวมทั้งน้ำมันดีเซล 2,000 ลิตรที่เตรียมไว้สำหรับคอนเสิร์ตของยามะพีที่ญี่ปุ่น เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในญี่ปุ่นอีกด้วย

สำหรับกำหนดการแสดงคอนเสิร์ต Tomohisa Yamashita Asia Tour 2011 Super Good Super Bad” ที่อยู่ในช่วงระหว่างเดือนมีนาคมนี้ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นเองรวมถึงไต้หวัน ได้ถูกประกาศเลื่อนการแสดงออกไปโดยยังไม่มีกำหนดใหม่ * * * ส่วนกำหนดแสดงในประเทศไทยกับคอนเสิร์ต Tomohisa Yamashita Asia Tour 2011 in Bangkok Super Good Super Bad จำนวน 2 รอบที่กรุงเทพฯ ซึ่ง ยามะพี จะโซโล่ไลฟ์โชว์กว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา” นั้น ยังคงกำหนดการเดิมอยู่ * * * เอาเป็นว่า ขอให้แฟนๆ ยามะพี ติดตามสถานการณ์และส่งกำลังใจไปสมทบให้ชาวญี่ปุ่นกันได้อีกช่องทางที่ http://www.avalon.co.th/ หรือ www.facebook.com/avalonlive และ ทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.