สุดมันแบบฮิปปี้ ฮิปปี้ ริมทะเล กันไปเป็นที่เรียบร้อย

| เปิดอ่าน
ผ่าน พ้นไปแล้ว สำหรับงานคอนเสิร์ตรับลมร้อนแบบฮิปปี้ ๆ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ซัมเมอร์ ฮิปปี้ บรรยากาศในงานแฟนเพลงร่วมใจกันแต่งตัวเก๋ ๆ ในสไตล์ฮิปปี้ พร้อมกับการตกแต่งบริเวณงานสไตล์ย้อนยุคแบบบุปผาชน นอกจากนั้นแล้วยังมีการเปิดร้านขายของ แบบว๊อกกิ้งสตรีทที่รวบรวมสินค้าสุดฮิป และการร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมาย สำหรับ คอนเสิร์ตก็เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ที่ขนกันมาให้แฟน ๆ ได้มันกันกันสุดฤทธิ์ ด้วยการเปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงอารมณ์ชิล ๆ กับนักร้องคุณภาพอย่าง อิน บูโดกัน , แพรว คณิตกุล , แอน ธิติมา ที่ขนเพลงเพราะทั้งเก่า และใหม่มาให้แฟนเพลงได้ร่วมร้อง ไม่ว่าจะเป็น... ขอให้เหมือนเดิม , ขอบใจนะ หรือ เสียงของหัวใจ ที่ผู้ที่มางานร่วมร้องไปพร้อม ๆ เพลงเพราะ ๆ ของนักร้องสาวทั้งหลาย

ตามมาด้วย เจ้าหญิงบอสโนว่า ลุลา กันยารัตน์ ที่มาพร้อมกับเพลงแนวบอสซ่าของตัวเอง จนแฟนเพลงแนวนี้ได้เพลิดเพลินกันอย่างจุใจ พร้อมกับการ Feat. กับน้องร้องเสียงใส พิจิกา ในเพลงเพลย์เกิร์ล รวมทั้งเพลงหวาน ๆ ซึ้ง ๆ อีกหลายเพลง ก่อนจะเบรกความหวานให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกับหนุ่ม ๆ ทั้งวง The Bottom Blues , Jetset’er และ Playground ที่มาร่วมร้องเพลงเพราะ ๆ มัน ๆ ถ่ายทอดเพลงรักบรรยากาศชิล ๆ ปนกับเสียงกรี๊ดของแฟนเพลงกับเพลงชิล ๆ ที่คุ้นหู เช่น 12345 I Love You , เชื่อในตัวฉัน , คืนนี้ , มุม ก่อนที่จะร่วมระเบิดความมันไปกับวงเคลียร์ ที่ มาพร้อมพลังเสียงร้องของนักร้องนำ “แพท วงเคลียร์ ด้วยเพลงที่ผู้มาร่วมงานได้ร้องตามกันอย่างเพลงรักไม่ต้องการเวลา , จะรักจะร้าย หรือเล่นของสูง

ตามมาด้วยตำนานเพลงอินดี้อย่างโมเดิร์น ด็อก ที่ไม่เคยทิ้งลายความเก๋า ทั้งร้อง ทั้งเต้นให้แฟนเพลงได้มันกัน ก่อนที่จะปิดท้ายงานด้วยวงBuddha Bless ที่ขนเพลงมัน ๆ ให้เหล่าบรรดาฮิปปี้ได้ร้อง โยก เต้น และกรี๊ด กันอย่างเมามัน โดยเฉพาะเพลงลืมไปก่อน ที่อุ๋ย Buddha Bless ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้สุดยอดจริง ๆ งานนี้ขาฮิปปี้คุ้มสุด ๆ เพราะกว่าจะจบคอนเสิร์ตก็ข้ามคืนไปเป็นเวลาเช้าวันใหม่ของอีกวัน เรียกได้ว่างานนี้ชาวฮิปปี้ แฮปปี้กันทั่วหน้าจ้าาา...


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.