อ๊อฟ หลงเสน่ห์ บิ๊กแบนด์ ขอทุ่มสุดตัว ใน Three men and The Big Band Concert

| เปิดอ่าน
นับว่าเป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์ในด้านการร้องและ ถ่ายทอดความรู้สึกได้เข้าถึงอารมณ์เพลงที่สุดคนหนึ่งสำหรับ อ๊อฟ-ปองศักด์ รัตนพงษ์ ศิลปินจาก ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ และยังเป็น 1 ใน 3 ศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต Three men and The Big Band Concert คอนเสิร์ตโชว์พลังเสียงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อด ธนชัย เบน ชลาทิศ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับเครื่องดนตรี แบบฟูลออฟชั่น ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอนงานนี้ทำเอา อ๊อฟ ดีด๊ามากเป็นพิเศษ เพราะหลังจาก ได้เข้าห้องซ้อมร้องเพลงพร้อมกับเครื่องดนตรีครบชุดเสมือนจริง เจ้าตัวก็ถึงกับหลงเสน่ห์พลังเสียงของบิ๊กแบนด์เข้าอย่างจัง โดยเผยถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า .....อ๊อฟเป็นคนที่ร้องเพลงแล้วอินไปกับอารมณ์ของเพลงมากครับ เพราะอ๊อฟจะพยายามทำความเข้าใจดนตรี-อารมณ์ของแต่ละเพลง ก่อนทุกครั้ง ทำให้อ๊อฟเข้าถึงเพลงได้ไม่ยาก สำหรับเสน่ห์ของบิ๊กแบนด์

โดยส่วนตัวก่อนหน้านี้อ๊อฟชอบเสียงดนตรีของแซกโซโฟนครับ ฟังแล้วรู้สึกบาดอารมณ์อ๊อฟสุดๆ แต่พอได้ฟังแบบชุดใหญ่จริงๆ เครื่องดนตรีกว่า 20 ชิ้น มันเหมือนกับมีขุมพลังอะไรบางอย่างอยู่ในนั้น ทำให้อ๊อฟสนุกกับการทำความเข้าใจอารมณ์ของเพลงที่จะใช้ร้องบนเวทีครั้งนี้มากๆ เรียกว่าตอนนี้อ๊อฟหลงเสน่ห์เสียงดนตรีของบิ๊กแบนด์เข้าแล้วครับ อ๊อฟเชื่อว่าทุกคนได้ฟังก็คงจะรู้สึกเหมือนกัน แล้วยิ่งเสียงดนตรีที่ทรงพลังมาบวกกับพลังเสียงของพวกเราทั้ง 3 คน อ๊อฟคิดว่าเป็นอะไร ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ แล้วเจอกันนะครับ ในวันที่ 2 และ 3 เมษายนนี้

Three Men and The Big Band เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊ก ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000/ 1,500 /1,200 และ 1,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.