ชาวร็อกวง Nos บุกสนุกมาเล่าถึงอาการ หัวใจ "ชา"

| เปิดอ่าน
วันนี้เจ้าของเพลงฮิต กอด และเพลง ไม่มีหัวใจ..ไร้สมอง ชาวร็อกวง Nos บุกมาทักทายเยี่ยมเยียนแฟนๆ ถึงเว็บสนุกดอทคอมกันเลยทีเดียว เป็นกันเองสุดๆ สมาชิกในประกอบด้วย ก้อ-สิทธิชัย สวัสดิ์สุข(ร้องนำ), แชมป์-ยศพร ประสาทศิลป์(กีต้าร์), อาร์ท-วรวรรษ ทับสกุล(กีต้าร์), จ๊อบ-หฤษฎ์ สิงหะแสนยาพงษ์(เบส) และ เนฟ-ทัพไทย เดชธงไชย(กลอง) พร้อมเล่าถึงที่มาและมุมมองของความเป็น Nos ถ้าชาวร็อกพร้อมแล้วมารู้จักตัวตนของพวกเค้ากันเลยค่ะซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกไปชื่อเพลง ชา ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง เนื้อหาของเพลงนี้เป็นยังไง ?
Nos - สำหรับเนื้อหาเพลงนี้จะพูดถึงความรักที่มันโดนทำร้ายหลายๆครั้งเข้าจนแบบ ใจเนี๊ยะรู้สึกชา ไม่มีความรู้สึกใดเกี่ยวกับความรักก็เลยแบบก็เลยอยากจะหาความรักที่มีอยู่แท้จริงมาช่วยทำให้หัวใจเนี๊ยะมีความรู้สึกรักอีกครั้งนึงครับ (ยิ้ม) ผลตอบรับเพลงนี้ก็ดีมากครับแฟนเพลงเราก็ชอบกันเหมือนเดิมช่วงนี้ก็เริ่มติดชาร์ทตามต่างจังหวัด เริ่มไต่ชาร์ทอยู่ครับ แล้วก็เพลงนี้ได้การทำงานจากพี่แฮ็ค วงแคลช มาเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ให้ก็อาจจะมีการผสมผสานไอเดียทางด้านพี่แฮ็ค กับพวกเรามากขึ้นก็จะมีกลิ่นของความเป็นร็อกรุ่นใหญ่มากขึ้น แล้วก็ผสมกับความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเราวง Nos ด้วย

ในอัลบั้มชุดนี้ Nos อยากจะสื่อสารอะไรให้กับคนฟังบ้างในแบบของเรา?
Nos - อืมมม!! ในอัลบั้มนี้อยากสื่อสารในเรื่องของดนตรีก่อนแล้วกันครับ ดนตรีก็พยายามจะนำเสนอสิ่งที่ใหม่ๆ ซาวด์ใหม่ๆ แล้วก็แบบว่าเสียงธีมต่างๆ แบบที่เราไม่เคยได้ยินกันทั่วไปอ่ะครับพยายามเอามาใส่ในเพลงของพวกเราให้ดูมีมูธ มีโทน มากขึ้น ส่วนเนื้อหาก็...คือเนื้อหาของวงเราพูดถึงการที่คนนึกถึงอดีตครับ อย่างวงเราจะเป็นเพลงยังงี้ก็ใครที่อกหัก อยากเพลง พร่ำเพ้อ ก็จะเป็นแนวนี้ คืออดีตที่ผ่านมา เมื่อนึกถึงอีกครั้งนึงก็ทำให้รู้สึกดี ความรักก็จะเป็นความรักที่แบบอกหักที่ผ่านมา คือใครที่มีเรื่องราวในอดีตคือต้องฟังวงเราไอดอลชาวร็อก ของ วง Nos คือใคร?
แชมป์ - เป็นซิลลี่ ฟูลส์ ครับ ก็คือดูมาตั้งแต่เด็กแล้ว วงพี่เค้ามีฝีมือ แล้วการเพอฟอร์แมนซ์บนเวทีแบบดีมาก เราก็ดูศึกษาแล้วก็เก็บมาพัฒนาตัวเอง ชอบมากเลยครับ (ยิ้ม)
เนฟ - ผมก็ซิลลี่ ฟูลส์ ครับ เพราะโตมาพร้อมกับพวกพี่ๆ เค้า ชอบพี่ต่อ ซิลลี่ ฟูลส์ มากครับเก่งมาก
อาร์ท - ผมชอบ Limbizkit ฟังแล้วกระชากวิญญาณครับรู้สึกอินไปกับเพลงครับ (55555+)
จ๊อบ - ถ้าเป็นชาวร็อกก็วง Black Head ครับ ก็ทำให้เริ่มเล่นดนตรีก็จะวงนี้ อยากเล่นเพลงพี่เค้า เริ่มจากวง Black Head ก่อนครับ
ก้อ - ของผมชอบอ่า...Bodyslam มองในมุมมองของ Feeling แล้วก็ความเอ็นเตอร์เทน ของพี่เค้าอะไรแบบนี้ฮะ รู้สึกว่าการดูคอนเสิร์ตมันไม่ใช่แค่เพลง ตัวเพลง หรือว่าอะไรอย่าง จะมีแบบส่วนร่วมให้คนกลางด้วยครับ (ยิ้ม)อัลบั้มเต็มจะวางแผงเมื่อไหร่ค่ะ?
Nos - จะวางแผงวันที่ 31 มี.ค. ครับ ชื่ออัลบั้ม boost ครับ

อยากฝากอะไรกับแฟนๆ ชาวเว็บสนุกดอทคอมบ้าง?
Nos - ครับวงร็อกพวกเราก็มีความสนุกในตัวอยู่แล้วทั้งด้านเสียงเพลงแล้วก็การเล่นคอนเสิร์ตยังไงก็ฝากผลงานด้วย ยังไงมีโอกาสก้ไปดูเราเล่นสดครับ อย่าฟังเพลงแค่อยากเดียวอย่าเพิ่งตัดสินจากการฟังเพลงอย่างเดียวไปดูเราเล่นด้วยมีความสนุกอยู่ในนั้นครับ ยังไงก็ฝากผลงานด้วย 31 มี.ค. นี้ก็วางอัลบั้มแล้วครับ เราอยากให้ทุกคนลองซื้อมาฟังครับ เปิดใจฟังดู ถ้าอยากติดตามข่าวสารพวกเราก็ติดตามที่ facebook.com/nosband หรือ twitter.com/nosband0121 ครับ หรือที่ www.sanook.com ครับ (หัวเราะ)Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.