ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น เอาใจกลุ่มวัยโจ๋…ชาวอุดรธานี

| เปิดอ่าน
บะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ เตรียมเอาใจกลุ่มวัยโจ๋...ชาวอุดรธานี จัดคอนเสิร์ต ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น ขนศิลปินยอดฮิตอย่าง Tattoo Colour, Superbaker, The Mono, Magenta ร่วมทัวร์คอนเสิร์ต ในภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมด 6 ครั้ง 6 จังหวัด ซึ่งจะประเดิมจังหวัดอุดรธานีเป็นแห่งแรก หลังจากนั้นชาวจังหวัดขอนแก่น เตรียมกรี๊ดกันต่อได้ในวันที่ 27 พฤษาคม 2554นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ เปิดเผยว่ากิจกรรมคอนเสิร์ต ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น ได้เฟ้นหาศิลปินที่มีคาร์แร็คเตอร์มันส์ซ่าในดนตรีหรือตัวศิลปิน มาร่วมความแสบ ซึ่งจะจัด 6 คอนเสิร์ตกับ 4 วงดนตรีฮิต อย่าง Tattoo Colour, Superbaker, Magenta และ The Mono ส่วนคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี ได้มันส์กับสาวซ่า อย่าง ดา เอนโดฟิน โดยจะจัดทัวร์คอนเสิร์ตความแสบซ่าคืนกำไรให้หนุ่มซ่าสาวแสบในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตลอดปี 2554

บริษัทฯ ยังได้จัดโปรโมชั่น สำหรับหนุ่มซ่าสาวแสบที่เป็นลูกค้าสามารถเข้าชมคอนเสิร์ต ควิกแสบซ่า... มันส์เข้าเส้น ได้ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าควิกแสบครบ 20 ซองรับบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ รวมทั้ง ควิกแสบจะไปจัดกิจกรรม Road Show ประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าในจังหวัดนั้นๆ ในมหาวิทยาลัย โรงเรียนมัธยม ร้านค้าและหน่วยรถขายเคลื่อนที่ในพื้นที่ โดยแฟนควิกแสบสามารถติดตามโปรโมชั่นดังกล่าวได้ทางสื่อท้องถิ่น 15 วันก่อนคอนเสิร์ตเริ่ม หรืออัพเดทได้ที่ www.facebook.com/quickzabb นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออกบูธชงชิม ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมาย ชาวจังหวัดอุดรธานีที่แสบๆ เตรียมพบกับความมันส์แบบเข้าเส้นได้เป็นแห่งแรก ในวันที่ 12 มีนาคม 2554

ปัจจุบันควิกแสบมีให้เลือกถึง 4 รสชาติในแบบซอง คือ รสต้มโคล้ง, รสต้มยำมันกุ้ง, รสต้มยำกุ้ง และรสกุ้งนึ่งมะนาว ขายราคา 6 บาท ส่วนควิกถ้วยมี รสต้มโคล้ง, รสต้มยำกุ้ง, รสหมูสับต้มยำ,รสต้มยำพริกเผา, รสต้มยำมันกุ้งและรสหมูสับ ขายราคา 13 บาท ซึ่งทุกรสมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ที่สำคัญควิกแสบ ยังโดนใจวัยซ่าเพราะใช้เวลาชงเพียงแค่ 2 นาที ไม่ต้องต้ม, เส้นเหนียวนุ่มน่ารับประทานและมีรสชาติแสบร้อนโดนใจวัยรุ่นแตกต่างไม่เหมือนใครนั่นเอง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.