บอล-เมื่อย ฟิตเต็มที่ คอนเสิร์ต scrubb sing

| เปิดอ่าน
โซนี่ มิวสิค และ บริษัท ยักคิ้ว ออร์แกไนเซอร์ เตรียมจับ 2 หนุ่มอารมณ์ดี บอล-เมื่อย วง scrubb (สครับบ) มาเปิดซิงกับคอนเสิร์ตใหญ่ scrubb sing (สครับบ ซิง) ซึ่งงานนี้สปอนเซอร์ใจดี ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ใจป้ำ สั่งลุย 3 หัวเมืองใหญ่ กรุงเทพฯ , เชียงใหม่ , ขอนแก่น เพื่อกระจายความสนุกให้เต็มอิ่มฉลองวาระครบรอบ 10 ปีบนถนนดนตรีของวงด้วย ซึ่งจะเปิดซิงครั้งแรกกันในกรุงเทพฯ ที่ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2554 โดย บอล-เมื่อย พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า......ดีใจและตื่นเต้นมากที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองครั้งแรก ตอนเริ่มเล่นดนตรีเริ่มแต่งเพลงใหม่ ๆ เราคิดแค่ว่าทำยังไงให้มีคนฟังเราเยอะขึ้นแค่นี้ก็สนุกแล้ว เรื่องที่จะเลยเถิดมาคิดว่าออกชุดนี้แล้วจะต้องมีคอนเสิร์ตใหญ่ เรายังไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลยมันเหมือนกับว่าเรารู้สึกเหมือนกันโดยสัญชาติญาณ อาจจะด้วยความไม่มั่นใจว่าจะทำได้หรือเปล่า จะมีใครมาดูเรามั๊ย จะเอ็นเตอร์เทนคนดูยังไงให้สนุก แต่พอถึงจุดนี้ถามว่าเรารู้สึกเก่งขึ้นมั๊ย ก็ยังนะ แต่เรามีความมั่นใจขึ้นเพราะผ่านการทัวร์คอนเสิร์ตมาเยอะมาก หนักมาก

....แล้วตอนนี้เราทำเพลงมาเยอะพอสมควร น่าจะมีคนมาดูในจำนวนที่เราจะจัดได้ ที่ผ่านมาตลอด 10 ปีกับ 5 อัลบั้มความท้าทายคือการทำเพลงใหม่ และครั้งนี้ก็ถือเป็นการท้าทายประสบการณ์ของเราอีกครั้งนึง ซึ่งพวกเราเต็มที่บนเวทีแน่ ๆ สิ่งที่ทำบางอย่างจะเกิดขึ้นบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก บางเพลงก็ยังไม่เคยได้ยินเราร้องที่ไหนมาก่อน ต้องบอกว่าเราเตรียมตัวกันมานาน ผ่านการคิด การคุยกับทีมงานทุกวัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราพร้อมจะเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุด ไม่รู้ว่าถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้วจะพร้อมเท่านี้หรือเปล่า(ยิ้ม) และอีกอย่างคือเราอยากเจอแฟนเพลงให้เร็วที่สุดด้วย

คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะจัดกัน 3 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 14 พ.ค. , เชียงใหม่ ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 21 พ.ค. ขอนแก่น ที่หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันเสาร์ที่ 28 พ.ค. สำหรับ กรุงเทพฯ บัตรยืน 600 บาท บัตรนั่ง 400 ,800 , 1,000 บาท ส่วน เชียงใหม่ และ ขอนแก่น บัตรราคา 300 บาท ทุกที่นั่งและที่ยืน เปิดจองบัตรพร้อมกัน เสาร์ที่ 26 มีนาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หวังว่าคงได้เจอกับแฟนเพลงทุกคนนะครับ บอล-เมื่อย บอก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.