โยชิกิ ( X Japan ) จะนำเปียโนคริสตัลประมูล เพื่อช่วยเหลือเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน
โยชิกิ ( Yoshiki ) หัวหน้าวง , มือกลอง , เปียโน แห่ง X Japan จะนำเปียโนคริสตัลสุดรักที่ใช้ทัวร์มาแล้วทั่วโลก มาประมูลเพื่อช่วยเหลือเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่นโดยปกติ โยชิกิ พำนักอยู่ที่ ลอสเองเจลลิส สหรัฐอเมริกา แต่ได้บินมาที่ญี่ปุ่นชั่วคราวเพื่อดูแลงานแฟชั่นโชว์และแต่งเพลง ช่วงเวลาที่เกิดแผ่นดินไหว เขากำลังอยู่ในสตูดิโอบนชั้น 11 หลังจากที่ได้เป็นข่าวความเสียหายที่เกิดขึ้น เขาตกใจมากและได้ตัดสินใจ "จะต้องทำอะไรบางอย่าง"

"เปียโนคริสตัล" หลังนี้มีโลโก้ "YOSHIKI" อยู่บนนั้น ซึ่งผู้เชี่ยวชาญหลายท่านถือเป็นสิ่งที่ "ประเมินค่าไม่ได้" เปียโนคริสตัลหลังนี้ถูกใช้ในคอนเสิร์ตทั่วโลก และจะถูกนำมาประมูลเพื่อนำเงินมาช่วยเหลือองค์กรเพื่อเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่นครั้งนี้ นอกจากนั้น โยชิกิ ยังได้วางแผนที่จะรับบริจาคความช่วยเหลือผ่านทาง "YOSHIKI FOUNDATION AMERICA" ซึ่งเป็นมูลนิธิของเขาเองอีกด้วย

หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว โยชิกิ ได้อัพเดตสถานการณ์ของตัวเองและสมาชิกในวงตลอดเวลา เพื่อคลายความกังวลของแฟนๆ ทั่วโลกที่วิตกกับความปลอดภัยของเขา โดยสรุปคือ "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงผม ถึงแม้ขณะนี้ผมยังติดต่อเพื่อนๆ บางคนไม่ได้ แต่ผมสามารถติดต่อสมาชิกทุกคนได้แล้ว ทั้งโทชิ , พาตะ , สุงิโซะ , ฮีท รวมไปถึงคุณแม่และครอบครัวของผมเองด้วย ตอนนี้ผมวางแผนที่จะอยู่ที่ญี่ปุ่นต่ออีกซักระยะ ผมรักคุณ"Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.