บอย ขึ้นแท่นโปรดิวฯ อัลบั้ม The Songs I Wrote

| เปิดอ่าน
บอย PEACEMAKER (พีซเมคเกอร์) ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ประเดิมอัลบั้ม The Songs I Wrote (เดอะ ซองส์ ไอ โร้ท) ซึ่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้มเป็นฝีมือการเขียนเนื้อร้องของบอยทั้งหมด พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก ยังไม่พ้นขีดอันตราย ที่เล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไปเป็นอย่างไร ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มีนาคมนี้บอย PEACEMAKER ( พีซเมคเกอร์) หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หนุ่มป๊อปร็อคเสียงดีมีเอกลักษณ์และมีผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทมากมายกลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มพิเศษที่นอกจากจะมาพร้อมกับเสียงร้องคุณภาพเหมือนเคยแล้วครั้งนี้กับบทบาทใหม่ล่าสุดในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงโดยในอัลบั้มนี้ บอย PEACEMAKER จึงได้รวบรวมผลงานการแต่งเพลงจากปลายปากกาของตัวเองตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน

อาทิ เพลง ส่วนเกิน, ไม่เคยถาม, ความอ่อนแอ, เนื้อคู่...และอีกหลายๆเพลงมาไว้ในอัลบั้มชุดล่าสุดนี้ซึ่งได้มีการบันทึกเสียงร้องและเรียบเรียงดนตรีใหม่ทั้งหมดเพื่อความสดใหม่และแตกต่างจากของเดิมพร้อมกับส่งเพลงใหม่ Single ล่าสุดเอาใจคนอกหักเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย โดยมี กฤช กฤษณาวารินทร์”โปรดิวเซอร์แห่งสังกัดเวิร์คแก๊งค์ผู้ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ บอย PEACEMAKER ตั้งแต่อัลบั้ม Greenlight Project และ Peacemaker กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในฐานะที่ปรึกษาอัลบั้มชุดนี้

ซึ่งบอยเผยถึงว่า .....ผมชอบคำว่า ยังไม่พ้นขีดอันตราย และมีคำนี้อยู่ในใจมานานแล้ว ส่วนเนื้อหารายละเอียดตามมาทีหลัง คือบังเอิญได้เรื่องจากคนรอบๆ ข้างตัวผมเนี่ยแหละครับ เค้าเลิกกับแฟน ซึ่งในเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงความรู้สึกของคนถูกคนรักทิ้งไป แต่ก็ตัดใจไม่ได้สักทีเพราะว่าคนที่บอกเลิกยังกลับมาทำเป็นดีด้วย แสดงความเป็นห่วงเป็นใยตลอดเวลา ซึ่งมันเป็นการตอกย้ำความเจ็บปวดของคนที่อยากจะลืมแต่ก็ลืมไม่ได้ จึงวอนขอให้หยุดการกระทำต่างๆ และขอใช้เวลารักษาหัวใจดีกว่า ก่อนที่จะหมดลมหายใจ ซึ่งเพลงนี้ก็ใช้เวลาทำงานไม่นานครับ..ก็อยากให้ลองฟังกันนะครับ

ติดตามเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ในอัลบั้ม The Songs I Wrote เพลงที่ บอย PEACEMAKER กลั่นความรู้สึกออกมาเป็นเพลงเพราะๆ ทั้งอัลบั้ม พร้อมวางแผงปลายเดือนมีนาคมแน่นอน หรือผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่จะได้สัมผัสความพิเศษมากมายในงาน ฟังเพลงในอัลบั้มครั้งแรกในรูปแบบมินิ-คอนเสิร์ต และชมมิวสิควีดีโอฟอร์มยักษ์ภาพสวยๆ จากต่างประเทศในเพลง ยังไม่พ้นขีดอันตราย ครั้งแรกเช่นกัน ในวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 15.00น ที่ Centerpoint Playhouse เซ็นทรัล เวิร์ล สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.werkgang@hotmail.com ด่วน..บัตรมีจำนวนจำกัดArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.