จูเนียร์ หมายเลข 2 ร่วงคนแรก เดอะ สตาร์ 7

| เปิดอ่าน
จากที่ได้โชว์ความสามารถกับคอนเสิร์ตสัปดาห์แรกเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 12 มี.ค. 54 ที่ผ่านมา สำหรับ 8 ผู้เข้าแข่งเดอะสตาร์ 7 กับโจทย์ เพลงฮอตปีนี้ ซึ่งเดอะสตาร์ทั้ง 8 คน หมายเลข 1 ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง, หมายเลข 2 จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์, หมายเลข 3 กวาง กรวรรณ สุทธิวงษ์, หมายเลข 4 ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ, หมายเลข 5 แอมป์ สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล, หมายเลข 6 นท นท พนายางกูร, หมายเลข 7 แอปเปิ้ล อิษฎ์อาณิก อินทรสูต และหมายเลข 8 เนส ยุทธนา กานิล ก็สามารถโชว์ออกมาได้ดีเกือบทุกคน

โดยคอนเสิร์ตในสัปดาห์แรกที่ผ่านมา ทั้งหมดต่างงัดทีเด็ดออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาวมาดเซอร์อารมณ์ดีหมายเลข 6 นท นท พนายางกูร ก็สามารถทำออกมาได้โดนใจแฟนๆ ร้อยเสียงในห้องส่งจนกวาดคะแนนไปสูงสุดถึง 32 คะแนน แถมยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของคอมเมนเตเตอร์ พี่เพชร, พี่ม้า, พี่โจ้ อีกด้วยร่วมทั้งหนุ่มหล่อหมายเลข 8 เนส ยุทธนา กานิล ที่โชว์สเต็ปท่าเต้นเสียงร้องออกมาได้อย่างลงตัว จนทำให้คอมมเตเตอร์ทั้งสามคนถึงกับออกมาปากชมเลยว่า มีการพัฒนาที่ดีขึ้นกว่าสัปดาห์เปิดตัว แถมยังโดนใจพี่ม้าไปเต็มๆ แถมยังเป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนรวมสูงสุดในสัปดาห์นี้ แต่คนที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดก็คือหมายเลข 7 แอปเปิ้ล อิษฎ์อาณิก อินทรสูต เพราะนอกจากจะได้รับร้อยเสียงในห้องส่งน้อยที่สุดแล้วก็ยังได้รับคะแนนรวมในสัปดาห์นี้อยู่ในสองอันดับสุดท้ายด้วย

และก็เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่ต้องมีหนึ่งคนออกจากเวทีเดอะสตาร์นี้ไปก่อน ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค. 54 ก็ได้มีการตัดสินว่าใครจะอยู่ใครจะไปในสัปดาห์นี้ จากการโหวตของคนทั้งประเทศ และก่อนที่จะประกาศผลอย่างเป็นทางการแฟนๆ ในสตูดิโอก็ได้สนุกสนานกับคอนเสิร์ตของ 2 หนุ่มหล่อแห่งเวทีเดอะสตาร์ 6 ริท-เซน ที่นำเพลงฮิตในอัลบั้มของทั้งสองมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

จนถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ และต้องออกจากเวทีเดอะสตาร์ไปเป็นคนแรก ซึ่งได้แก่หมายเลข 2 จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ท่ามกลางความเสียใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ตามมาเชียร์เป็นจำนวนมาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.