19 ศิลปินเกาหลี ระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงใน Korean Music Wave In BKK

| เปิดอ่าน
ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น !! ที่ทาง MBC สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ได้เจาะจงเลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกสำหรับการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของสถานี และยังเป็นปีมหามงคลเฉลิมฉลอง 84 พรรษาขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ของปวงชนชาวไทย และนับเป็นปีที่ 60 แห่งความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี ที่ประเทศไทยได้เคยร่วมรบในสงครามเกาหลี

คอนเสิร์ต เถ้าแก่น้อย ร่วมกับ แฟนต้า present KOREAN MUSIC WAVE IN BKK by JL STARNET คอนเสิร์ตแรกและคอนเสิร์ตเดียวที่ขนศิลปินเกาหลีมาได้เยอะค่ายที่สุด และหลากหลายศิลปินที่สุดกว่า 19 ศิลปิน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบหลายหมื่นคน และมาเปิดตัวคอนเสิร์ตกันด้วย 3 พิธีกรสุดพิเศษ นิชคุณ ( 2PM ) , ยูริ ( Girls' Generation ) และ ทิฟฟานี่ ( Girls' Generation )

โดยศิลปินที่มาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้มาเริ่มต้นกันด้วย 6 หนุ่มน้อยอสูร BEAST 4 สาวมาแรง SISTAR หนุ่มๆ แบล็คคาริสม่า MBLAQ วงดนตรีสุดฮอต CNBLUE คู่หูสุดฮา NORAZO สาวๆ ขาแดนซ์ Secret 4 หนุ่มตีสอง 2AM โชว์สุดพิเศษการดูเอทระหว่าง โจควอน ( 2AM ) และสาว กาอิน ( Brown Eyed Girls ) 4 สาวมาแรงแห่งปี Miss A โชว์สุดพิเศษจาก 6 หนุ่มไอดอลสัตว์ป่า 2PM และ 4 สาว Miss A ต่อด้วย 5 สาวสวย 4Minute และ 6 หนุ่มน้อยอสูร BEAST พร้อมโชว์สุดพิเศษร่วมกัน และมาปิดท้ายคอนเสิร์ตช่วงแรกกันด้วยการรวมศิลปินทั้ง 19 ศิลปินบนเวทีในเพลง Arirang

มาเริ่มต้นคอนเสิร์ตช่วงที่ 2 กันด้วย 7 สาวหุ่นดี After School วงดนตรีหนุ่มน้อยสุดน่ารัก FT Island 4 สาวสุดเซ็กซี่ Brown Eyed Girls สาวสวยสุดฮอต Son Dam Bi 7 สาวน้อยน่ารัก T-ARA 3 หนุ่มเสียงทรงพลัง SG Wannabe 6 ไอดอลสัตว์ป่าสุดเท่ห์ 2PM มาต่อด้วย 2 นักร้องหนุ่ม TVXQ! ที่งานนี้ขอบอกเลยทั้ง 2 หนุ่มได้รีบเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแคสสิโอเปียอย่างถล่มทลาย จากนั้นก็เป็นคิวของ 5 สาวมหัศจรรย์ Wonder Girls และมาปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้กันด้วย 9 สาวน้อยขาสวย Girls' Generationคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดได้ยิ่งใหญ่อลังการในแง่ของเวทีและโปรดักชั่น แต่ข้อผิดพลาดใหญ่หลวงที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตนี้ก็คือระบบเครื่องเสียง ที่สร้างปัญหาให้กับศิลปินที่ขึ้นโชว์เป็นอย่างมาก แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของศิลปินทำให้ศิลปินทุกคนแสดงกันอย่างเต็มที่มากๆ เพื่อสู้กับระบบเสียงที่แย่มากถึงมากที่สุด และก็ขอติการจัดการเรื่องทางเข้าสนามกีฬาที่เปิดให้เข้าเพียงจุดเดียว ทำให้เกิดความล่าสุดและโกลาหลกันพอสมควร และการจัดระบบการรับบัตรคอนเสิร์ตก็สับสนวุ่นวายกว่าจะเคลียร์กันลงตัว แฟนคลับบางคนก็พลาดชมคอนเสิร์ตไปหลายวงเหมือนกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.