กิ๊บซี่ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ระดับอาเซียน

| เปิดอ่าน
กิ๊บซี่ (เกิร์ลลี่เบอร์รี่) –วนิดา เติมธนาภรณ์ สวยเซ็กซี่เข้าตา ได้รับคัดเลือกจากแบรนด์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ระดับอาเชียนโดยจะมีผลงานโฆษณาในทั้งหมด 9 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, สิงค์โปร์, เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, พม่า และ ลาว โดยโฆษณาตัวแรกที่เผยแพร่สู่สายตา สาธารณชน คือ Maybelline Clear Smooth BB Cream SPF 26/PA +++ (เมย์เบลลีน เคลียร์ สมูท บีบี ครีม เอสพีเอฟ 26/พีเอ+++ )

ผลิตภัณฑ์เพื่อสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้องการอวดผิวใส แบบไม่โบ๊ะ พร้อมเปิดโปรเจ็คพิเศษ Maybelline BB Gen Idol (เมย์เบลลีน บีบี เจน ไอดอล) เปิดโอกาสพิเศษให้สาววัยใสทั่วประเทศ อายุระหว่าง 13-22 ปี ที่มีความสามารถในการเต้น สมัครเข้ามาแข่งขันประชันความสามารถเพื่อที่จะก้าวมาเป็น 8 สาว…pop dance หน้าใหม่ของวงการบันเทิงภายใต้การดูแลของทีมงาน RS ตั้งแต่ วันที่15มีนาคม – วันที่3พฤษภาคม ศกนี้

ซึ่งได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางไปแล้วที่ CREATIMAGE STUDID สุขุมวิท 71 โดยมี คุณเสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ประเทศไทย ให้เกียรติมอบดอกไม้ต้อนรับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ และ หญิง-สุกัญญา ไรวิน รับหน้าที่เป็นพิธีกร สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Maybelline BB Gen Idol (เมย์เบลลีน บีบี เจน ไอดอล) สามารถติดตามรายละเอียด และสมัครได้ที่ www. Maybelline.co.th โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 3 พฤษภาคมศกนี้ ใครจะมาเป็น 8 สาว pop dance ของ Maybelline BB Gen Idol สามารถ ร่วมลุ้น…ร่วมโหวต…และร่วมให้กำลังใจได้ที่ www. Maybelline.co.th ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน และประกาศผลผู้ชนะเลิศ 8 คนสุดท้ายวันที่ 4 มิถุนายน 2554

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.