ตู่ ภพธร เสน่ห์แพรวพราว คุกเข่าขอสาวแต่งงานกลางเวที คัฟเวอร์ไนท์ พลัส

| เปิดอ่าน
เต็มอิ่มทั้งความสุขและความสนุกกันอย่างเต็มที่ สมกับเป็นกิจกรรมดีๆของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ขยันเสิร์ฟกิจกรรมดีๆทุกเดือนอย่าง คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ล่าสุด ได้ ตู่ ภพธร มาเป็นเจ้าของเวทีที่ไม่ทำให้สาวๆต้องผิดหวัง เพราะจัดเต็มความสุขชุดใหญ่ทั้งเพลงฮิตและเพลงคัฟเวอร์ที่ตั้งใจเลือกมาร้องเป็นพิเศษ อาทิ Season Change, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่เรียกได้ว่าขนมาเอาใจให้ได้เคลิ้มกันตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

งานนี้มีซีนเด็ดที่ ตู่ ลงทุนนั่งคุกเข่าส่งสายตาหวานซึ้งต่อหน้าผู้ชมประหนึ่งกำลังขอสาวแต่งงาน ในเพลง Today เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อยสาวใหญ่ได้กระหึ่มร้านรูท 66 กันเลยทีเดียว ต่อด้วยการ ดูเอทเพลงคู่กับ พัดชา เอเอฟ แขกรับเชิญเสียงสวยที่มาช่วยเพิ่มดีกรีให้ค่ำคืนนั้นหวานฉ่ำยิ่งขึ้นในเพลง เธอคือดวงใจของฉัน และขอโชว์เดี่ยวเอาใจหนุ่มๆบ้างในเพลง เสียงพล่อยๆ, ไม่เสียใจที่ได้รักเธอ เป็นต้น แต่ที่เซอร์ไพร้ส์สุดๆเห็นจะเป็นเพลงสุดท้ายที่ตู่เลือกหยิบเพลง Too Much So Much Very Much มาทั้งร้องและเต้นได้มันส์หยด จนพัดชาต้องออกมาขอแจมด้วยคน

ก่อนปิดท้ายด้วยการแจกหัวใจเป่าลมพร้อมลายเซ็นต์ที่ตู่แอบหยอดคำหวาน ว่า....ช่วยฝากหัวใจของตู่ไว้ให้ทุกคน..ช่วยดูแลด้วยนะครับ เรียกเสียงกรี๊ดได้อีกหนึ่งตลบ ถือเป็นการส่งท้ายให้ค่ำคืนคัฟเวอร์ไนท์ พลัส ตอน มายด์ วาเลนท์ไนท์ ครั้งนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขและร้อยยิ้มแบบครบสูตรกรีนเวฟจริงๆ ติดตามความสนุกและความสุขแบบนี้ได้ทุกเดือนผ่านคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.