ฮีชอล ( SJ ) ถูกแฟนคลับปาป้ายกระแทกใต้ตา จนได้รับบาดเจ็บ !!

| เปิดอ่าน
คิมฮีชอล ( Kim Hee Chul ) หนึ่งในสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เผยความรู้สึกเศร้า หลังประสบเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บบริเวณใกล้ดวงตาเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ฮีชอล ( Hee Chul ) อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "บาดแผลนี้มันจะต้องเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมหวังว่ามันจะไม่มีอะไรลอยขึ้นมาบนเวทีอีกเป็นครั้งที่สอง"

สำหรับสิ่งที่ ฮีชอล ( Hee Chul ) พูดนั้นเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาแสดงคอนเสิร์ต SUPER SHOW 3 ที่เซียงไฮ้ ประเทศจีน โดยในตอนนั้นมีแฟนคลับปาแผ่นป้ายขึ้นมาบนเวที และได้ลอยไปกระแทกบริเวณใต้ตาของ ฮีชอล ( Hee Chul ) จนทำให้เกิดบาดแผลเลือดไหลออกมาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

โดยหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็มีแฟนคลับอัพโหลดคลิป รวมถึงภาพถ่ายในขณะที่ ฮีชอล ( Hee Chul ) ได้รับบาดเจ็บและกลายเป็นประเด็นการพูดคุยอย่างร้อนแรงฮีชอล ( Hee Chul ) ยังกล่าวด้วยว่า "ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ... ผมก็ไม่เจ็บ ไม่ดีใจ ไม่โกรธ และไม่มีความสุข" อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นแฟนคลับจีนคนที่ปาของขึ้นไปก็ออกมาขอโทษผ่านทางเว็บออนไลน์ พร้อมเปิดเผยว่าเธอไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเรื่องราวนี้ขึ้นแต่อย่างใด

ด้านแฟนคลับเกาหลีกล่าวว่า "เราคิดว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ควรจะเกิดขึ้นอีกต้องมีมาตรการอะไรสักอย่างแล้ว" / "ทำไมพี่ๆ ต้องเจ็บทุกครั้งที่ไปต่างประเทศด้วยนะ" / "หายเร็วๆ นะ" / "พวกเราก็เจ็บปวดไปด้วยเหมือนกัน" ต่างกล่าวอย่างเศร้าๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.