ศิลปินไทยร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Pattaya International Music Festival 2011

| เปิดอ่าน
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท.) เตรียมจัดงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2011 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการเที่ยวในเมืองพัทยา และตอกย้ำชื่อเสียงแห่งเทศกาลดนตรีนานาชาติริมชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเอเชีย ที่ระดมศิลปินที่มีชื่อเสียงในระดับภูมิภาคเอเชียเข้าร่วมแสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน พร้อมศิลปินชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยโดยการจัดงานในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในมหามงคลวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 และครบรอบ 10 ปี แห่งการจัดงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล ซึ่งได้รับความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นมหกรรมดนตรีต้นแบบแห่งเอเชียเพียงหนึ่งเดียว ที่ตอบสนองความบันเทิงและการท่องเที่ยวในเมืองตากอากาศชายทะเล

จนได้รับการขนานนามว่าเป็นมหกรรมดนตรีบนชายหาดที่ยาวที่สุดในเอเชีย The Longest Beach Music Festival in Asia และยังเป็นมหกรรมดนตรีระดับนานาชาติ ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด มีผู้เข้าร่วมงานทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกว่า 400,000 คนในแต่ละปี และสำหรับปีนี้กำหนดจัดขึ้นในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ตเช่นเดิมตลอด 3 วัน ในระหว่างวันที่ 18-20 มีนาคม 2554 เวลา 18.00 - 24.00 น. ณ บริเวณเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

สำหรับรูปแบบของงานจะจัดฟรีคอนเสิร์ต 4 เวที แบ่งเป็น เวที Galaxy Stage บริเวณแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ , เวที Moon Stage บริเวณพัทยาซอย 4 , เวที Universal Stage พัทยากลาง และเวที Reggae Stage พัทยาใต้ โดยได้เชิญเหล่าศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 100 ชีวิต มาร่วมโชว์บนเวที เพื่อสามารถตอบสนองกลุ่มผู้ฟังดนตรีทุกกลุ่ม อาทิ

ดา เอ็นโดรฟิน , กอลฺ์ฟ-ไมค์ , โปเตโต้ , พลพล , แคลอรี่ บลาบลา , พาราด็อกซ์ , ชิน ชินวุฒ , ไอซ์ ศรัณยู , น้ำชา ชีรณัฐ , หนูนา หนึ่งธิดา , จียอน , นิว-จิ๋ว , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , พั้นช์ , สวีทมัลเล็ท , รุจ เดอะสตาร์ , สิงโต เดอะสตาร์ , เป๊ก ผลิตโชค , แบล็คเฮด , บี้ เดอะสตาร์ , ก็อท จักรพันธ์, ต่าย อรทัย , ไมค์ พิรมย์พร , พีสะเดิด , ริชแมนทอยช์ , โมเดิร์นด็อก เป็นต้น

นอกจากน้ยังมีศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ นำทีมโดย Johnny's Junior จากญี่ปุ่น ประกอบด้วย 4 วงสุดฮ็อต ได้แก่ A.B.C-Z , Kis-My-Ft2 , B.I.Shadow และ Question , Derrick Hoh จากสิงคโปร์ , Will Ng จากมาเลเซีย , Super Kidz จากอินโดนีเซีย , PAK จากเวียดนาม , Nina จากฟิลิปปินส์ , Tik Princess จากลาว , Rain และ Son Dam Bi จากเกาหลี เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2011 ได้ทาง www.facebook.com/PattayaMusicFestival และ Twitter @pattayamusic11 รวมทั้งสามารถชมการถ่ายทอดสดของงานได้ที่ Bang Channel ตลอด 3 วัน 3 คืน ทางเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ และจาน C Band ( หรือดูรายละเอียดที่ www.bangchannel.com )

พร้อมอัพเดทข้อมูลของงานได้ที่รายการ Five Live , Bang Channel , HOT FM 91.5 , CHILL 89 , Channel [V] สวัสดีสเตชั่น และติดตามการถ่ายทอดสดพิธีเปิดได้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2554 เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ถึงตีสองครึ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1672

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.