เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ฝีมือเข้าตา ถูกทาบเล่นละคร ชื่นชีวานาวี คู่ หมอก้อง

| เปิดอ่าน
นอกจากจะเด่นทางด้านร้องเพลงแล้วยังฉายแววเด่นด้านการแสดงอีกต่างหาก สำหรับ สาวเบลล์ – มนัญญา ลิ่มเสถียร จาก เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่หลังจากแสดงฝีมือในละคร วุ่นนักรักข้างตลาด ให้ได้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดฝีมือเข้าตาถูกทาบทามไปเล่นละครเรื่อง ชื่นชีวานาวี ร่วมกับหยาดทิพย์ ราชปาล,ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา และหมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ....บทที่ได้รับในละครเรื่อง ชื่นชีวานาวี จะรับเป็นสาวมั่นใจ เจ้าคิดเจ้าแค้น จอมวางแผน ติดตลก ก็ยากค่ะ เพราะมุขตลกในละครเราต้องรู้จักจังหวะ ควรจะเข้าช่วงไหนแล้วมันจะลงล็อคแล้วตลก และนอกจากคำพูดแล้วในเรื่องของท่าทางก็ต้องแสดงออกแบบให้คนดูเราแล้วขำไปด้วย ก็จะได้เรียนรู้เทคนิคจากนักแสดงรุ่นพี่ ๆ อย่างพี่ตั๊ก บริบูรณ์ พี่เขาจะค่อนข้างเซียนเรื่องของความฮาอยู่แล้ว ก็จะคอยสังเกตพี่ตั๊ก ว่าเขาเล่นแบบไหน จังหวะการรับการส่ง ก็มาปรับใช้บ้าง

.....ตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้สักระยะแล้วค่ะ ก็สนุกดีค่ะ ทุกคนเป็นกันเองหมด ทั้ง หยาด ,พี่ตุ้ย และหมอก้อง ที่เล่นคู่กับเบลล์ พี่เขาค่อนข้างจะเป๊ะ ทั้งเรื่องบทและอารมณ์ในการถ่ายทอด ก็ยอมรับว่ากดดันบ้าง เพราะเบลล์ ยังใหม่กับงานละครก็ต้องใช้เวลา ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ

แล้วแบงค์ หวานใจให้คำแนะนำอย่างไรบ้าง ....ซึ่งตัวแบงค์ เขาก็จะคอยบอกว่า เราแนะนำว่าให้ดูการ์ตูนเยอะ ๆ แล้วคอยช่วยต่อบท และแนะนำเรื่องมุขตลก ก็นำมาใช้บ้างค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะให้กำลังใจมากกว่าค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.