แอลเอ็ม.ซี ติดใจ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เตรียมจัดเต็มความมันส์ในไทย

| เปิดอ่าน
ติดใจในความเร่าร้อน และเสียงตอบรับของเหล่าวีเคชาวไทยอย่างสุดๆ เมื่อครั้งมาเยือนเมืองไทยอย่างไม่ค่อยเป็นทางการเท่าไหร่ ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษกับคอนเสิร์ต โออิชิ กรีนที พรีเซ้นทส์ โออิชิ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เฟส 2010 เมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา สำหรับ 2 หนุ่มวิช่วลร็อค แถวหน้าจากญี่ปุ่น มายะ (Maya) และ ไอจิ (Aiji) งานนี้ เลยต้องขอกลับมาระเบิดอารมณ์มันส์ กับคอนเสิร์ตของตัวเองแบบเต็มรูปแบบครั้งแรก ใน โออิชิ กรีนทรี พรีเซ้นทส์ แอลเอ็ม.ซี ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบ็งคอค 2011 (Oishi Green Tea presents LM.C Live Tour in Bangkok 2011) ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจค เจ-ร็อค ฮิตซ์ (J-Rock Hitz) ในปีนี้แอล เอ็ม.ซี เป็นกลุ่มศิลปินวิช่วลร็อคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ โดยเมื่อปี 2009 เขาได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตในแถบยุโรป อเมริกาใต้ และในแถบเอเชีย พวกเขาถือเป็นศิลปินอีกหนึ่งกลุ่มที่เล่นคอนเสิร์ตได้มันส์ และสะใจคนดูสุดๆ จากกระแสเรียกร้องของแฟนเพลงที่หนาหูทำให้พวกเขามีโชว์ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในปีนี้ พวกเขาเริ่มต้นทัวร์ตามเมืองต่างๆ ในญี่ปุ่น และมีตางรางทัวร์ไปไต้หวัน จากนั้นก็มาที่บ้านเราตามคำเรียกร้องของเหล่าวีเคชาวไทย ก่อนที่จะกลับไปโชว์ต่อที่บ้านเกิด

งานนี้ห้ามพลาดคอนเสิร์ตสุดมันส์ ที่จะมาเพิ่มองศาความร้อนให้ระอุ กับ โออิชิ กรีนทรี พรีเซ้นทส์ แอลเอ็ม.ซี ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบ็งคอค 2011 (Oishi Green Tea presents LM.C Live Tour in Bangkok 2011) ซึ่งจะระเบิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคมนี้ ในพื้นที่ความมันส์ โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ซอย 1 บัตรราคา 1,500 และ 2,500 บาท เพียง 800 คนเท่านั้นที่จะได้ไปกระโดดด้วยกัน สามารถจับจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และพิเศษ!! สุดๆ เพียง 100 ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต

เฉพาะวันที่ 5 มีนาคมเท่านั้น จะได้รับสิทธิ์มีทแอนกรี๊ดกับ 2 หนุ่มอย่างใกล้ชิด เพียงแค่สมัครเป็น Fan Page ของ Oishi new station แล้วคอยติดตามกิจกรรมที่จะร่วมสนุกกันอย่างง่ายๆ ในการลุ้นสิทธิ์ดังกล่าว ผ่านทาง www.oishidrink.com หรือ www.facebook.com/oishigroup หรือติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com และ www.virginhitz.com และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.