เรน - ซนดัมบิ แท็คทีมเยือนไทยร่วมงาน Pattaya Music Festival 2011

| เปิดอ่าน
เมืองพัทยา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมใจจัดงานเทศกาลดนตรีนานาชาติขึ้น ในวันที่ 18-20 มีนาคม 2554 ในงาน Pattaya International Music Festival 2011 ซึ่งเป็นงานเทศกาลดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองพัทยาและเป็นเทศกาลดนตรีที่หลายคนรอคอย ที่จะได้ไปสนุกสุดมันกับโชว์จากกองทัพศิลปินทั้งไทยและเทศ เต็มอิ่มเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน โดยผู้ที่รักในเสียงเพลงสามารถเลือกแนวคนตรีที่ชื่นชอบ ได้ตลอดชายหาดพัทยาเหนือถึงพัทยาใต้รวมทั้งหมด 4 เวที เต็มอิ่มกับศิลปินชื่อดังอย่างคับคั่ง ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีศิลปินระดับแถวหน้าของเกาหลีรวมอยู่ด้วย

โดยในครั้งนี้ศิลปินเกาหลีที่จะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรี ได้แก่ ซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชียอย่าง Rain ( เรน ) และสาวสวยสุดฮอตอย่าง Son Dam Bi ( ซนดัมบิ ) นั่นเอง โดยทั้งคู่จะขึ้นโชว์บนเวที Universal Stage ( ลานข้างโรงแรมฮาร์ดร็อค ) ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2554 งานนี้สาวกของหนุ่ม เรน และผู้ที่ชื่นชอบสาว ซนดัมบิ รวมไปถึงคอเพลงเกาหลีไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เทศกาลดนตรีนานาชาติ Pattaya International Music Festival 2011 ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่จัดมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งนอกจากจะเพลิดเพลินกับเสียงเพลงแล้ว ตลอดชายหาดพัทยายังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้า และอาหารรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆให้ได้ร่วมสนุกกันแบบเต็มอิ่ม เพราะฉะนั้นในวันที่ 18-20 มีนาคม นี้เรามีนัดกันที่ชายหาดเมืองพัทยาตั้งแต่เวลา 18.00-00.00 น. ทุกวัน มาร่วมสร้างสีสรรและเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมแห่งความสนุกนี้ด้วยกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.